399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW (Bayer) chuyên diệt gì ?

Thuốc diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW (Bayer) chuyên diệt gì ?

Hiện nay trên thị trường có một loại thuốc diệt côn trùng tên Aqua-Resigen10.4EW (Bayer) cực kì phổ biến với khả năng diệt côn trùng vô cùng hiệu quả. Đây là loại thuốc chuyên diệt muỗi tốt nhất trên thế giới được hàng Bayer của Đức sản xuất với thương hiệu uy tín, đảm bảo trong suốt những năm vừa qua.

Aqua-Resigen10.4EW (Bayer) là một loại thuốc diệt côn trùng cỡ nhỏ như muỗi, nói đúng hơn thì đây là loại thuốc chuyên diệt muỗi tốt nhất hiện nay trên thị trường. Loại thuốc này được sản xuất bởi công nghệ của Đức và là nhãn thuốc độc quyền của hãng Bayer.

Trong các loại côn trùng thì có lẽ muỗi là loài có khả năng gây ra những sát thương vô cùng nhỏ nhưng tác hại thì vô cùng lớn. Các loại thuốc diệt muỗi hiện nay trên thị trường điều có khả năng diệt muỗi nhưng hiệu quả thì không có là bao. Bởi vì hầu hết các thuốc diệt côn trùng hiện nay điều bị muỗi miễn dịch do sử dụng quá nhiều.

Sự ra đời của thuốc diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW (Bayer) là một mốc đánh dấu khá quan trọng trong việc diệt muối với một phương pháp diều chế thuốc khác biệt hoàn toàn, điều này giúp cho số lượng muỗi đã được miễn dịch các loại thuốc diệt côn trùng thông thường khác vẫn bị chết như thường. Tuy vậy thuố diệt côn trùng Aqua-Resigen10.4EW (Bayer) vẫn chưa đủ khả năng duy trì việc diệt muỗi với thời gian dài. Thời gian mà loại thuốc diệt côn trung này lưu lại trong nhà khi phun đúng cách cũng chỉ có 3 tháng. Và tuỳ vào môi trường, vị trí phun và thời tiết mà số lượng ngày sẽ có thể tăng hoặc giảm, nhưng có thể nói là hiện nay chưa có loại thuốc diệt côn trùng nào qua một loại thuốc này về việc diệt muỗi và các loại côn trùng nhỏ.