399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Có nên mua Yamaha Luvias Fi 2014?

Có nên mua Yamaha Luvias Fi 2014?

Em dự định mua chiếc ga Yamaha Luvias Fi 2014 trên, thấy quảng cáo về mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm hơn 25% so với bản 2013. Các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp (Dương Quốc Khánh).

Trả lời câu hỏi : Có nên mua Yamaha Luvias Fi 2014 ?

Công nghệ FI Yamaha giờ thì 9/10 so với Honda tuy nhiên về vân hành (tốc độ, không hẳn là phải phóng nhanh nhưng ở đề ba thì rõ nhất) thì đảm bảo Yamaha ăn đứt Honda rồi, Tại vì do cơ cấu phân phối khí và truyền động của Yamaha thiên về đềpa mà, cảm giác rất bốc, thích hợp cho giới trẻ.

Thích xe nào thì mua thôi, cơ bản ở kiểu dáng cho phù hợp, chứ tiết kiệm xăng thì các hãng ko hơn nhau bao nhiêu đâu

Công nghệ Blue Core quảng cáo vang trời tiết kiệm 50% nhiên liệu nhưng chỉ được 54km/l, vậy những động cơ khác thì mức tiêu hao nhiên liệu ra sao nhỉ? Trong mơ của Fan Yamaha thôi! Còn Honda đạt được từ thời PGM chứ không cần tới eSP như hiện tại.
Biết chất lượng thế nào mà đã khuyên mua rồi. Như Honda làm kìa, cứ eSP mà chơi, còn Yamaha đang loay hoay với cái DiaSil và BlueCore, :D

Cho mình hỏi Vision ngon hơn gì ngoài việc tiết kiệm xăng hơn (theo bạn nói)?
Luvias 125cc làm mát bằng dung dịch động cơ diasil bảo hành 5 năm
Vision 110 cc làm mát bằng không khí động cơ thường bảo hành 2 năm
Luvias ổ khóa tất cả trong một, vision mở cốp sau đuôi xe.
Nhiều bác fan Honda nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ trước khi đưa lời khuyên. Thân

Vision theo công bố của hãng 1,8l/100km, bh 2 năm , tuy làm mát bằng không khí nhưng xe Luvias chưa chắc có ăn đc Vision , theo tôi bạn nên mua vision mà đi còn không thì bạn cố thêm chút mua lead mới sử dụng công nghệ ePS mới nhất của hãng xe nhật bản. Chúc bạn sớm mua đc xe ưng ý.

Mình có mua cho bà xã chạy dc đúng 1 năm khoảng 9k km. Cảm giác đề êm, chạy vọt, tiêu hao nhiên liệu chấp nhận dc so với tay ga khoảng 55km/1lit phiên bản mới chắc cải tiến hơn. Đã qua rồi thời của Honda. Mình từng bán Honda Wave S110 để mua Suzuki Viva fi. Quan điểm thôi fan của Honda đừng ném đá nhé. Một chị bạn chạy Air blade sau khi chạy con này cùng bà xã đã tặng Air cho con trai và mua con này cho mình.

Yamaha Luvias FI2014 tiếng máy rất nhỏ ( chạy ngang qua airback chỉ nghe tiếng máu airback ). 55 cây/1l. giá xe 27.8 tr ( sang tên +3 tr ) . Theo tôi nên mua , rẻ hơn airback , tiếng máy nhỏ hơn AB, Quá OK

Xe đề ba rất vọt , thích hợp nam giới . bạn mua sẽ ko lầm đâu

Mua vision chay em hon, loi xang hon. Neu co tien thi mua Grand di ban thanh lich, em ai, loi xang(54km/lit xang).