399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Vẽ tranh tường 3d chuyên nghiệp nhất

Vẽ tranh tường 3d chuyên nghiệp nhất

Vẽ tranh tường 3d là tác phẩm nghệ thuật tranh vẽ trực tiếp trên tường, trần hoặc một bề mặt lớn khác vĩnh viễn. Điểm nổi bật của 1 tác phẩm tranh tường là các yếu tố kiến trúc của không gian được kết hợp hài hòa vài hội họa.

Ban đầu là cá bức tranh sơn dầu không khung khổ lớn được vẽ và gắn trực tiếp vào Vẽ tranh tường 3d chuyên nghiệp nhất, ngày nay loại hình nghệ thuật này được vẽ trực tiếp trên tường nhà, nhà hàng, khách sạn, quán bar,trường học … hay thậm chí là mặt đường phố.

Vẽ tranh tường là tác phẩm nghệ thuật tranh vẽ trực tiếp trên tường, trần hoặc một bề mặt lớn khác vĩnh viễn.

Tranh tường nhà ở Vẽ tranh tường 3d chuyên nghiệp nhất

Không gian nhà bạn sẽ trở lên nổi bật với các tác phẩm tranh tường phối hợp hài hòa với không gian kiến trúc, hay đem lại điểm nhấn nghệ thuật cho ngôi nhà bạn.

Với tranh tường phòng khách thì các tác phẩm đem lại điểm nhấn mạnh mẽ cho chủ nhà hay khách khi đến ngôi nhà bạn. Các tác phẩm tranh tường phòng khách thường chú trọng đến độ cầu kì, tỉ mỉ. Đôi khi tranh tường còn được vẽ vào các hóc trong căn phòng không chỉ che đi khoảng trống mà còn đem lại nét hài hòa cho căn phòng

Với tranh tường phòng ngủ và cầu thang thì các họa tiết hoa văn mềm mại hay sắc nét của cỏ cây hoa lá sẽ đem đến không gian thiên nhiên gần gũi, hay một nét chấm phá cho ngôi nhà. Các họa tiết trên tác phẩm thường được phối hợp hài hòa về màu sắc, nét vẽ tinh tế mang lại cảm giác dễ chịu.

Một vài ngôi nhà sử dụng tranh tường trên trần nhà còn mang lại nét sang trọng của kiến trúc hội họa phong cách châu Âu thời Phục Hưng.

Nhiều người đã thể hiện cá tình của mình khi thuê chúng tôi vẽ các tác phẩm tranh tường trong ngôi nhà của họ Vẽ tranh tường 3d chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra tranh tường cho phòng của bé, hay thậm chí nhà tắm cũng được các chủ nhà tận dung sáng tạo nghệ thuật của họ thông qua việc chọn các mẫu tranh tường do chúng tôi cung cấp.
Tranh tường quán Cà Phê, quán ăn, bar

Tranh tường trong quán Coffee, hay quán ăn, bar đêm lại không gian mới lạ cho khách khi vào quán, tạo ra được điểm nhấn riêng về không gian và thời gian khi khách thăm quán lần đầu hay các lần sau.

Có rất nhiều mẫu tranh tường cho quán lựa chọn phù hợp với không gian quán, kiểu đồ ăn, đồ uống. Không chỉ đem lại không gian nghệ thuật riêng mà còn đem lại hiệu quả kinh doanh cho chủ cửa hàng.
Vẽ tranh tường 3d chuyên nghiệp nhất các trường mẫu giáo

Nhiều trường mẫu giáo tự vẽ tranh tường bởi các cô giáo mầm non, loại hình tranh tường này đơn giản mà gần gũi với trẻ nhỏ, như mang lại các câu chuyện cổ tích, thần thoại , màu sắc của tuổi thơ, hay đơn giản chỉ là các nhân vật hoạt hình mà trẻ em yêu thích.

Trong xu thế hiện nay các trường mẫu giáo tư ngày càng nhiều thì chất lượng giáo dục trong các trường càng được nâng cao. Không chỉ nâng cao về mặt dạy và học cho trẻ nhỏ, mà các trường còn nâng cao về không gian tại trường học khi đặt vẽ các mẫu tranh tường mầm non từ ngoài trường vào trong lớp học. Điều này thực sự quan trọng cho tính ham học của trẻ nhỏ khi mỗi ngày đến trường là 1 niềm vui.
Vẽ tranh tường 3d chuyên nghiệp nhất

Tranh tường 3D là một loại hình mới du nhập vào nước ta, tranh tường 3D được vẽ tại nước ngoài từ lâu, ở trong nhà, đường phố và dần nâng lên 1 tầm cao như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Tranh tường 3D để lại ấn tượng ngay lần đầu nhìn, và tại Việt Nam thì một số tòa nhà, nhà hàng , quán ăn đã áp dụng loại hình tranh tường này cho không gian của mình.