399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Nơi phân phối bóng đèn Duhal chính hãng tại TPHCM

Nơi phân phối bóng đèn Duhal chính hãng tại TPHCM

Luôn cố gắng và không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời sản xuất ra hàng loạt bóng đèn Duhal mới vì vậy thương hiệu Duhal đang ngày càng được người tiêu dùng biết đến và chọn lựa.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng vẫn luôn băn khoăn và thắc mắc không biết rằng làm cách nào mới có thể mua được bóng đèn Duhal chính hãng với đầy đủ các yếu tố về chất lượng, giá cả, bảo hành… Chính vì thế việc tìm ra nơi phân phối đèn led duhal chính hãng chính là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay Hoàng Phát Lighting chính là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng từ duhal. Không chỉ có mặt tại TP.HCM hiện nay công ty cũng đã có các chi nhánh phân phối sản phẩm tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Đến với Hoàng Phát người tiêu dùng không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả hàng hóa mà thái độ của nhân viên cũng chính là bí quyết giúp công ty đến gần với quý khách hàng. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẻ chia các kiến thức quý báu để có thể tìm ra cho mình dòng sản phẩm phù hợp, tuyệt đối không vì lợi ích công ty mà lừa dối người tiêu dùng của mình.

bong den duhal

Ưu điểm của dòng bóng đèn Duhal

- Là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng vượt trội với con số tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

- Sử dụng sản phẩm bạn có thể dùng được ở vùng sâu vùng xa mà không cần nhà máy phát điện công suất cao.

- Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại nên vừa thân thiện với con người lại vừa thân thiện với môi trường xung quanh.

- Nhiệt độ làm việc thấp.

- Tuổi thọ cao: trên 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: