399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Mẫu vẽ tranh tường 3D trang trí cho quán cafe, bar, pub

Mẫu vẽ tranh tường 3D trang trí cho quán cafe, bar, pub

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm hoạt đông trong ngành tranh Mẫu vẽ tranh tường 3D trang trí cho quán cafe, bar, pub , chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên là những người đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng chuyên ngành mĩ thuật, thiết kế, kiến trúc …, yêu nghề, nhiệt tình. Chúng tôi đã mở chi nhánh tại các trung tâm lớn ở ba miền đất nước, luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Mẫu vẽ tranh tường 3D máy rang cafe trang trí cho quán cafe, bar, pub

Là một công ty được thành lập khá lâu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Ngoài việc thi công các công trình theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi còn tư vấn giúp quí khách có được một không gian lí tưởng với những sáng tạo rất mới, tranh tường phòng em bé. Sự biến tấu tài tình của các bức tranh tường thông qua bàn tay của các nghệ sĩ sẽ khiến khách hàng cảm thấy bất ngờ và hài lòng.

Mẫu vẽ tranh tường 3D trang trí cho quán cafe, bar, pub

Chế độ bảo hành miến phí 3 năm . Sơn vẽ tường là sơn Acrylic không độc hại , không thấm nước, bền màu, đẹp.

Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên vẽ tranh tường phong cảnh, vẽ tranh tường mầm non…

Còn chờ gì nữa nếu quí khách có nhu cầu muốn trang trí thêm cho ngôi nhà của mình thêm đẹp hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:Mẫu vẽ tranh tường 3D trang trí cho quán cafe, bar, pub

Sự hài lòng của quí khách là uy tín của chúng tôi!

Công ty Sắc Màu Việt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã tốt nghiệp các trường Đại Học chuyên ngành mĩ thuật, kiến trúc… và làm việc lâu năm trong lĩnh vực vẽ tranh tường. Các họa sĩ đã sáng tạo ra những bức tranh tường 3D đẹp , cuốn hút người xem tạo hứng thú nhất là với trẻ mầm non.

Mẫu vẽ tranh tường 3D trang trí cho quán cafe, bar, pub

Các bé luôn thích thú với những hình ảnh ngộ nghĩnh. Những hình ảnh không chỉ giúp bé vui chơi mà còn giúp bé học hỏi khám phá môi trường xung quanh thông qua những bức tranh mô tả một phần của cuộc sống.

Mẫu vẽ tranh tường 3D trang trí cho quán cafe, bar, pub

Những bức tranh mang nội dung khôngchỉ tạo cho trẻ không gian vui chơi mà còn tạo một không gian học tập khiến trẻ thích thú khi đến trường.

Những nhân vật vui nhộn đáng yêu

”Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” với phương châm đó chúng tôi luôn luôn học hỏi , tham khảo nhiều chương trình giáo dục tiên tiến đổi mới nhất nhằm tìm ra những cách thức, hình ảnh lôi cuốn phù hợp tâm lí khiến trẻ em thích thú mỗi khi đến lớp Mỹ thuật Sắc màu Việt.

Những tác phẩm chúng tôi vẽ được bảo hành và chỉ nhận tiền khi các bạn đã hài lòng với tác phẩm.