399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Lenfos thuốc diệt mối mọt nhanh chóng

Lenfos thuốc diệt mối mọt nhanh chóng

Nằm trong danh sách những loại thuốc diệt mối tốt, được sản xuất bằng công nghệ sinh học tiên tiến, Lenfos là sản phẩm thuốc diệt rất được đánh giá cao và nhiều người khuyên dùng.

Lenfos là sản phẩm Thuốc diệt mối được sản xuất bởi doanh nghiệp Anh Quốc, mà cụ thể là Hockley. Đây là sản phẩm được sản xuất để diệt trừ mối trong các môi trường rộng lớn như công trường, nhà kho,…có hiệu quả tốt nhờ hoạt tình của thuốc mạnh.

Với thành phần chủ yếu là hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl 50%, thuốc diệt Lenfos có khả năng diệt mối hữu hiệu. So với nhiều sản phẩm cùng loại khác, sản phẩm này có hoạt tình mạnh vượt trội, chỉ trong một lần sử dụng là đã có thể diệt trừ mối rất tốt, bất kể trong môi trường hoặc không gian rộng lớn như thế nào.

Thông thường khi sử dụng Lenfos để diệt mối, thuốc sẽ được hòa vào nước và phun xịt. Tùy vào từng không gian, môi trường sử dụng mà có tỷ lệ pha nước thích hợp từ 10- 40ml/lít nước. Hiện nay sản phẩm này được bán khá rộng rãi trên thị trường, thế nên sẽ không khó để bạn tìm mua.

Tags: