399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ diệt côn trùng

Nói đến dịch vụ diệt côn trùng thì quả là rất rộng, vì từ diệt côn trùng bao hàm rất nhiều các chủng loại côn trùng từ diệt mối, diệt mọt, diệt sâu bọ, diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi.
Hơn nữa môi trường sống của côn trùng cũng rất đa dạng, loại côn trùng sống trong rừng, loại côn trùng sống ở trang trại, loại côn trùng sống ở khu dân cư… Cùng một loại côn trùng nhưng sống ở môi trường khác nhau thì về hình dáng kích thước cũng khác nhau.
Vậy làm cách nào có thể diệt những loại côn trùng gây hại này. Chỉ có cách là bạn phải tìm đến những chuyên gia về côn trùng và tìm hiểu về cách tiêu diệt chúng.

Công ty Diệt côn trùng T&C là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng, mối mọt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty diệt côn trùng T&C là nơi tập hợp những kỹ thuật viên xuất thân từ các viện nghiên cứu về côn trùng học.

Chúng tôi am hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng, sản xuất những loại thuốc diệt côn trùng không độc hại đối với môi trường xung quanh.

Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun xương, phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.