399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả

Diệt chuột T&C chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột và diệt côn trùng mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho các doanh nghiệp và gia đình. Cam kết diệt chuột tận gốc tại sài gòn và các tỉnh lân cận mang lại cuộc sống trong lành cho gia đình bạn.

Theo như thống kê của các nhà sinh học và nông học, họ nhà chuột đang hiện diện rất đông đảo trên hành tinh của chúng ta, có khoảng 450 loại và trên 20 họ. Chuột thuộc loài động vật có vú, bộ gặm nhắm. Chúng không chỉ đa chủng loại mà số lượng vô cùng lớn, dễ thích nghi với mọi môi trường sống nên phân bố rộng rãi trên khắp thế giới, không đâu có thể thiếu vắng chuột. Phần lớn các giống chuột sinh đẻ quanh năm, mỗi năm từ 2 – 8 lứa nên số lượng chuột luôn tăng nhanh một cách rất khủng khiếp. Chỉ riêng Việt Nam cũng đã hiện diện lên đến hàng trăm loại và hàng chục họ hàng nhà chuột. Vì vậy, kiểm soát chuột và diệt chuột luôn là vấn đề nhức nhối hiện nay.

Là loài gặm nhắm, chuột có thói quen phá hoại mọi loại cây trồng, đồ dùng trong nhà, sách vở, quần áo, đường dây điện thoại, gia súc, đào phá đê đập, tường kho,…Chuột vừa ăn vừa phá nên tổng thiệt hại do chúng gây ra là vô số kể. Theo ước tính hàng năm trên thế giới, chuột gây tổn thất lên đến hàng trăm triệu tấn lương thực, thực phẩm. Do đó, dịch vụ diệt chuột là vấn đề luôn được mọi người quan tâm.

Cánh đồng lúa, hoa màu khắp nơi nếu không diệt chuột đều không tránh khỏi bị chuột tàn phá ít nhất là 5% nhiều thì lên đến 30-50%, có nơi tới 80%. Ngay cả đồng cỏ, rừng cây, vườn quả cũng chịu chung số phận như thế. Ngoài ra chưa kể đến việc chuột còn mang mầm dịch bệnh nguy hiểm đến cho con người và vật nuôi như: nhiễm khuẩn Salmonela, nhiễm khuẩn E.coli, thương hàn, lao và nhất là dịch hạch. Không những thế, chúng cũng mang đến bọ chét, ve và con bét có thể gây các phản ứng dị ứng cấp tính. Vì vậy, chỉ còn cách diet chuot mới có thể mạnh dạn nói không với mầm bệnh.

Nếu không diệt chuột tận gốc sẽ là mối họa nghiêm trọng nếu có chuột xâm nhập vào nhà, vườn tược, nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… ngay cả khi chúng không tiếp cận trực tiếp đến khu vực sinh hoạt của chúng ta. Đặc biệt rất nguy hiểm cho những nơi dành cho trẻ em hay vật nuôi. Cho nên, bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chuột đều phải diet chuot tận gốc, phòng trừ ngay lập tức để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình, hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn,… Cần thường xuyên diệt chuột và xử lý chuột định kỳ bằng chế phẩm vi sinh.

Bởi chuột là động vật có vú nên thuộc bậc cao, não phát triển, phản xạ có điều kiện nên rất khôn, nhạy và tinh ranh. Vì vậy, diet chuot phải đòi hỏi tuân theo quy trình kỹ thuật rất nghiêm ngặt. Sau đây là những phương pháp diệt chuột và kiểm soát chuột toàn diện của Diệt chuột T&C