399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Xuân Bắc làm bảo mẫu

Trong khi hai danh thủ một thời tiếp tục vào vai huấn luyện viên đội bóng thì nghệ sĩ hài Xuân Bắc đảm nhận vai trò bảo mẫu đáng yêu cho dàn cầu thủ nhí trong chương trình "Lotte cầu thủ tí hon". Chàng diễn viên - MC nổi tiếng đã có nhiều thời gian thư giãn, vui nhộn cùng các cầu thủ nhí.
Qua ba mùa lên sóng, chương trình Cầu thủ tí hon đã trở thành người bạn thân thuộc của các em nhỏ, góp phần khích lệ niềm yêu thích bóng đá, thúc đẩy các giải bóng đá phong trào thiếu nhi trong cả nước. Cầu thủ tí hon 2014 với những đổi mới trong quy mô tuyển chọn, phương thức huấn luyện và đào tạo thực sự là sân chơi vô cùng thú vị cho các bé.
Trải qua những cuộc tìm chọn khắt khe tại Hà Nội, TPHCM, hai danh thủ một thời Hồng Sơn, Ngọc Châm đã tìm kiếm, phát hiện và thu nạp những bạn nhỏ có năng khiếu bóng đá nổi bật, kỹ năng mềm tốt nhất để mang họ về đội của mình.

Khán giả sẽ không chỉ thấy được tài năng của các em qua các phần thi sút bóng, rê bóng tự do, phản xạ, đánh đầu… mà còn là sự dễ thương, ngây thơ, hồn nhiên, hài hước con trẻ nhưng đầy cá tính cũng như những cống hiến hết mình của các tuyển thủ nhí.
Trở thành thành viên chính thức của đội bóng Lotte Cầu thủ tí hon, các em nhỏ sẽ có cơ hội luyện tập theo giáo án chuyên nghiệp của huấn luyện viên và các khách mời nổi tiếng, cùng nhau vui chơi và hoạt động từ thiện dưới sự dẫn dắt của quản lý.
Bên cạnh việc gặp gỡ với ngôi sao bóng đá xứ Hàn Lee Kwang Soo, đội bóng Lotte cầu thủ tí hon sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá của mình tới Hàn Quốc để tham gia Giải bóng đá thiếu nhi quốc tế 2014 tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc. Ngoài cơ hội du lịch khám phá, trải nghiệm các nền văn hóa độc đáo, các em còn được tham gia những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa và giao hữu với các đội bóng nhí xứ kim chi.
“Lotte Cầu thủ tí hon” là chương trình truyền hình thực tế đã được mua bản quyền sản xuất và phát sóng dựa theo format chương trình Shootdori củaHàn Quốc. Tại Hàn Quốc, chương trình đã được sản xuất và phát sóng trên đài truyền hình KBS từ năm 2007 và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Tại Việt Nam, để có được sân chơi bóng đá - nơi các em thỏa sức đam mê và có thể hình thành các câu lạc bộ bóng đá cũng như hệ thống đào tạo bài bản dành cho các em nhi đồng, chương trình được sản xuất với tên gọi Cầu thủ tí hon.