399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Khu du lịch Hồ Nam “ốc đảo” tươi mát giữa ngày hè

Khu du lịch Hồ Nam “ốc đảo” tươi mát giữa ngày hè

Chiếm giữ diện tích mặt bằng 15 ha, nhưng trong đó diện tích mặt nước gần 10ha - Khu du lịch Hồ Nam thực sự là ốc đảo xanh mát ngày hè.

Bạn đã từng đến Khu du lịch Hồ Nam để thưởng ngoạn và thăm thú chưa? Nếu chưa thì hè này hãy đến đây để được cảm nhận được vẻ đẹp và những trò chơi vui, thú vị nơi đây. Chưa hết đâu, bạn còn có thể đến đây để câu cá và được nghỉ dưỡng dưới bầu trời xanh mát của cây xanh và hưởng hơi mát từ những mặt hồ rộng lớn. Cảnh sắc thiên nhiên được bài trí có núi có hồ, có tượng đá,… rất hùng vỹ như chính đang sống trong thời kỳ của những ngày mới “khai sinh lập địa”.

Khu du lịch Hồ Nam “ốc đảo” tươi mát giữa ngày hè

Đến với Khu du lịch Hồ Nam không chỉ cảm nhận được những cảnh sắc thiên nhiên xanh mát của núi, cây, sông, hồ mà còn được vui chơi những trò chơi yêu thích của bản thân. Trong Khu du lịch Hồ Nam có rất nhiều trò chơi từ hiện đại đến giáo dục, nhân văn đều có cả, nhờ vậy đáp ứng yêu cầu vui chơi thăm thú của nhiều đối tượng khác nhau.

Khu du lịch Hồ Nam thực sự là một ốc đảo thu hút được nhiều khách du lịch ngày hè, do đó nếu bạn chưa thử thì nên đến một lần.