399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Frozen 2 sẽ tái ngộ trong phiên bản... sách

Frozen 2 sẽ tái ngộ trong phiên bản... sách

Bộ phim hoạt hình "Nữ hoàng băng giá" (Tên gốc: Frozen) ra mắt khán giả vào dịp cuối năm ngoái, trở nên thành công ngoài mức mong đợi cả doanh thu phòng vé lẫn đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn và giải thưởng. Sau thời gian "im hơi", bộ phim hoạt hình nổi tiếng này đang rục rịch cho phần tiếp theo.

Ngay khi thông tin này được tiết lộ, nhiều khán giả hâm mộ của bộ phim cảm thấy vô cùng hào hứng và chờ đợi những diễn biến tiếp theo từ câu chuyện cổ tích của hãng Disney.


Tuy nhiên, Một đại diện của hãng phim tiết lộ trên trang Hollywood Reporter phần 2 có thể sẽ không đi theo mạch truyện của phần thứ nhất. Bộ đôi nhân vật chính, chị em công chúa Elsa và Anna chắc chắn sẽ trơ lại tuy nhiên thay vì chiếu trên màn hình lớn họ lại xuất hiện trên sách giấy.
Random House sẽ xuất bản series sách "Frozen" khi bộ phim kết thúc. "Anna & Elsa #1": All Hail The Queen và "Anna & Elsa #2: Memory and Magic" đều đồng loạt lên kệ sách vào ngày 6/1/2015.
Tuy nhiên, chuyện vui không chỉ dừng lại ở đây, hai tập sách chưa có tên chính thức sẽ được phát hành cuối năm nay, và có thể sẽ có tập 3 và 4 nếu cuốn sách bán chạy và được công chúng quan tâm.