399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Ứng dụng và thiết kế của đèn downlight Paragon

Ứng dụng và thiết kế của đèn downlight Paragon

Hiện nay đèn downlight paragon ngày càng được mọi người ưa thích và sử dụng nhờ tính bền bỉ và tiết kiệm chi phí chiếu sáng hơn các loại đèn bình thường, kèm theo đó là các sản phẩm đèn led ra đời như đèn downlight led, đèn ốp trần led, đèn bàn led,… được giới thiệu đến người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đèn downlight Paragon được chia ra làm 3 loại đó là: đèn downlight âm trần tán quang , đèn downlight chiếu rọi và đèn downlight lắp nổi.

Mỗi loại đèn downlight Paragon đều có ưu điểm tiết kiệm điện năng, giá thành phù hợp với người tiêu dùng và đặc biệt chất lượng ánh sáng mang lại cực kỳ ổn định. Thời gian sử đụng được tính toán lên đến trên 50.000 giờ chiếu sáng.

Ứng dụng của Đèn Downlight Paragon

Đèn downlight Paragon tạo ra thêm nhiều ánh sáng sử dụng hơn, tỏa nhiệt ít hơn nhiều so với một số thiết bị đèn chiếu sáng khác như là bóng đèn huỳnh quang, loại đèn đèn dây tóc…

đèn downlight Paragon đang được lắp đặt rộng rãi trong khắp các nơi như: nhà dân, địa điểm làm việc, các nơi quảng cáo trong và ngoài trời, cho đến hệ thống thiết bị cảnh báo đường giao thông, khu vực trường học trên khắp toàn quốc, bảng chỉ dẫn, trong các công ty kinh doanh, nơi xếp hàng tự động, khu vực cảnh báo,… và nhất là trên các khu vực có sử dụng trần ốp giả, tường bằng thạch cao…

Đèn downlight paragon âm trần không gây ảnh hưởng môi trường sống

den downlight paragon

Thiết kế của Đèn Downlight Paragon

Các thiết bị đèn downlight Paragon được chúng tôi nghiên cứu làm việc và chế tạo trên những chất liệu rất cao cấp với công nghệ sản xuất hiện đại nhất.

Việc dùng các nút điều khiển cảm ứng hiện đại trên các thiết bị đèn led, hay bộ driver ổn định điện áp sử dụng giúp cho đèn led của khách hàng an toàn hơn. Toàn bộ bộ phận của đèn downlight Paragon được thiết kế cực kỳ tinh xảo và chính xác. Phía mặt của thiết bị đèn được phủ lên một lớp sơn bảo vệ màu trắng. Đi lại sự sang trọng cho nơi ở của người dùng. Phần vỏ bảo vệ của đèn được làm từ nhôm nguyên chất, chóa tán quang của thiết bị còn được tráng thêm lớp crom cực kỳ sáng bóng. Làm tăng lượng ánh sáng thực cho căn phòng của người dùng. Đèn downlight Paragon luôn có công suất sử dụng nguồn điện áp cực kỳ ít nhưng lượng ánh sáng cung cấp còn tương đương loại đèn huỳnh quang T8 1,2m và một số thiết bị đèn chiếu sáng khác loại.

Lợi ích của Đèn Downlight Paragon

Tuổi thọ phát sáng của các thiết bị đèn downlight Paragon lên đến 16 năm. Gấp nhiều lần so với các sản phẩm đèn chiếu sáng bình thường khác. Việc tiêu thụ ít điện năng góp phần làm giảm thiểu tối đa tiền điện cho người sử dụng trong công việc thường ngày.

Đèn downlight Paragon cho ánh sáng hoàn toàn không nhấp nháy, không có tia cực tím, không hề có tia hồng ngoại, cường độ sáng đảm bảo nên có lợi ích giữ gìn thị lực tối đa.