399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn cao áp Metal Halide là gì?

Với xu thế cắt giảm công suất tiêu thụ nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của đèn sự xuất hiện của bóng đèn cao áp Metal Halide mang lại giải pháp cho nghành chiếu sáng công nghiệp và ngoài trời một lựa chọn hoàn hảo. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những lợi thế mà đèn cao áp Metal Halide mang lại cho ngành chiếu sáng.

Đặc điểm của đèn cao áp Metal Halide

Đúc kết từ những nhược điểm và ưu điểm của bóng đèn cao áp thủy ngân với sự đánh giá của chuyên gia và người sử dụng, philips đã nghiên cứu và cho ra đời đèn cao áp Metal Halide khắc phục được các khuyết điểm của đèn cao áp thủy ngân.

Đèn cao áp Metal Halide được sản xuất bằng hợp chất muối 3 chất Thalium-Indium-Natri tạo nên 3 dãy sóng màu xanh-đỏ-vàng làm tăng hiệu suất phát quang của đèn. Đèn cao áp Metal Halide chứa chất kim loại Metal Halide ở dạng muối là một sự đột phá mới trong sản xuất đèn cao áp. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của đèn cao áp Metal Halize so với đèn cao áp thủy ngân do đó đèn cao áp Metal Halide thể hiện được thế mạnh của mình so với những loại bóng khác.

Đèn cao áp Metal Halide có hiệu suất phát quang rất cao dẫn đến chỉ số màu đạt đến mức hoàn hảo là 95% tạo nên ánh sáng tốt nhất, đạt được hết năng suất của bóng. Kèm theo đó là tuổi thọ tuyệt hảo đạt đến 20000 giờ chiếu sáng với nhiều loại công suất đa dạng từ 20 -3000W.

Đèn cao áp Metal Halide thường được dùng để chiếu sáng trong lĩnh vực hoạt động và trang trí như ở các siêu thị, sân khấu…phát ra ánh sáng hoàn hảo với chỉ số màu cao đặt biệt với hiệu suất chiếu sáng tối đa nên đèn thường được đưa vào các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giúp làm nổi bật thông điệp quảng cáo hay lắp đặt ở các sân vận động để mang đến ánh sáng tuyệt vời cho các vận động viên.

Hiện nay đèn cao áp Metal Halide có nhiều công suất để lựa chọn: 250W, 400W,1000W…phục vụ cho nhiều nhu cầu chiếu sáng từ ngoài trời tới những nơi có không gian rộng và cả những nơi có độ trần cao. Đèn cao áp Metal Halide thể hiện được sự ưu tú của mình trong các dự án chiếu sáng công trình nghệ thuật hoặc công cộng. Trên các đường phố và sân vận động của Việt Nam đèn cao áp Metal Halide cũng được sử dụng nhiều đảm bảo lợi ích thiết thực về kinh tế, tiết kiệm nguồn điện và cắt giảm được chi phí lớn về bảo trì thay thế.

Đèn cao áp Metal Halide ra đời mang lại giải pháp tuyệt vời trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công nghiệp và đặt biệt là nghành chiếu sáng thương mại mang lại ánh sáng tuyệt hảo đến từng cm.

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com