399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Nhược điểm của bóng đèn led anfaco?

Nhược điểm của bóng đèn led anfaco?

"Nhược điểm của bóng đèn led anfaco?" đây là câu hỏi không có câu trả lời vì với công nghệ Led tiên tiến nhất hiện nay không có dòng sản phẩm nào vược trội hơn dòng công nghệ Led.

Có ra thì là giá thành có chút ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người tiêu dùng tuy nhiên vấn đề đó đạng dần được khắc phục bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành của dòng sản phẩm bóng đèn led anfaco. Nhưng thực chất, giá thành đèn Led cao nhưng khi tính đến lợi ích kinh tế, lợi ích từ việc tiết kiệm điện, lợi ích từ việc không phải thay bóng thường xuyên thì tính ra chi phí cho bóng đèn led anfaco còn rẽ hơn rất nhiều.

Vậy thì đèn Led anfaco còn có nhược điểm nào không ?

Câu trả lời này sẽ khiến cho nhiều người phải suy nghĩ, và chắc hẳn những ai đã từng sử dụng đèn Led cũng đều sẽ đồng tình với chúng tôi: Nhược điểm của đèn Led là khoảng cách chất lượng của các loại đèn Led trên thị trường quá xa nhau!

Chính nhược điểm này làm cho nhiều người sử dụng đèn Led bị nhầm lẫn về chất lượng đèn Led. Mua phải các bộ đèn Led kém chất lượng, dẫn đến đèn Led giảm độ sáng nhanh và đổi màu ánh sáng sau một thời gian ngắn sử dụng (chỉ khoảng 2 tháng). Người sử dụng nào biết thì đổi sang loại đèn Led khác tốt hơn, không biết thì không tiếp tục sử dụng đèn Led nữa mà quay lại sử dụng các loại đèn compact hay sọi đốt.

Theo các kết quả nghiên cứu về đèn Led, nó tiết kiệm khoảng 80% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact. Đèn led có thể đạt được điều này do hệ số công suất của đèn Led đạt 0.97 trong khi các loại đèn truyền thống chỉ đạt 0.1 - 0.5. Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt độc đáo của sản phẩm đèn Led còn giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ. Việc này đồng nghĩa người tiêu dùng tiết kiệm đến 2 lần khi sử dụng đèn Led thay các loại đèn khác.

Nhuoc-diem-cua-bong-den-led-anfaco

Ánh sáng đèn Led có nhiệt độ màu 3000K và 6500K hoàn toàn phù hợp sử dụng đèn Led cho mọi không gian chứ không riêng cho không gian gia đình. Ngoài ra, đèn Led không nhấp nháy trong quá trình thắp sáng nên đèn Led không gây hại cho mắt, các sản phẩm đèn Led còn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt. Và một điều quan trọng, sản phẩm đèn Led không chứa các chất độc hại (thủy ngân, chì, Camium) và tia bức xạ nên đèn Led sẽ an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt là các em nhỏ.

So với các đèn compact, hiệu quả năng lượng của đèn Led đạt được đến 70%. Bên cạnh đó, độ suy giảm quang thông của đèn compact rất nhanh, trong khi đó đèn Led đảm bảo tuổi thọ 50.000 giờ theo tiêu chuẩn L70, tức là sau 50.000 thì lượng quang thông còn lại của đèn Led là 70%. Qua một vài con số đơn giản về đèn Led anfaco, chúng tôi nghĩ rằng người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình và không nên bỏ qua đèn Led anfaco.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối đèn Led anfaco xin mời quý khách tham khảo tại: website: www.hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn!