399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ứng dung của tời nâng hàng

Sự tiện lợi của tời nâng hàng được biết tới như một sự lựa chọn không thể nào thiếu trong công việc nâng hàng hoá lên cao trong bất cứ lĩnh vực nào.

Sự ứng dụng của Tời nâng hàng trong các ngành công nghiệp là bất tận. với thiết kế có thể kéo và nhả một cách nhanh chóng hoặc chậm rãi với bộ dây cáp và ròng rọc kiến cho sự ứng dụng của tời nâng hàng trở nên đa dạng và phong phú. Hầu như tất cả công việc có liên quan tới việc đưa hàng hoá lên cao điều quả sử dụng tới loại thiệt bị tời nâng hàng.

Như một thiết bị nâng hàng an toàn và tiện lợi, tời nâng hàng dần được mọi doanh nghiệp biết tới và áp dụng vào công việc ngày càng nhiều. Có rất nhiều ứng dụng sáng tạo và độc đáo được sử dụng trong việc ứng dụng tởi nâng hàng.

Tời nâng hàng

Tời xích điện CLX của QVSG được thiết kế giúp mang lại tính linh hoạt và độ bền trong các ứng dụng công nghiệp. Với các cấp điều chỉnh khác nhau và loạt tải từ 60 kg đến 2.500 kg (công suất lên tới 5.000 kg sắp có), chúng cực kỳ linh hoạt. Điều thực sự quan trọng là độ bền cao.

Bạn có thể sử dụng tời nâng hàng này tại trạm máy, trên cầu trục di chuyển trên cao, hoặc với một cần cẩu quay. Tời xích CLX của QVSG là một giải pháp lý tưởng cho tất cả các ứng dụng này.

Một tời xích điện an toàn hơn để xử lý tốt

Bảng điều khiển tích hợp cho phép dễ tiếp cận khi sử dụng tời nâng hàng, vì vậy việc bảo trì thật đơn giản và nhanh chóng. Tỷ lệ tốc độ 6:1 giúp thao tác xử lý nhanh hơn, an toàn hơn và chính xác hơn.

Công tắc điện giới hạn hành trình và bộ giới hạn mô-men xoắn ma sát cơ khí sẽ bảo vệ bạn và tránh hiện tượng quá tải điện hoặc cơ khí cho tời nâng hàng của mình. Bảo vệ IP55 đảm bảo tời nâng hàng của bạn được bảo vệ chống lại bụi và nước trong môi trường.

Một tời nâng hàng bền có thể tùy ứng theo nhu cầu của bạn

Chúng ta biết rằng mua cầu trục đã rất tốn kém nên muốn nó phải bền. Phân loại FEM 2m có thể đảm bảo tời nâng hàng CLX của bạn hoạt động tuyệt vời trong nhiều năm. Khoản đầu tư của bạn sẽ được tận dụng tối ưu và tổng chi phí mua cũng như bảo trì cho cả vòng đời sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Bạn có thể yên tâm rằng cầu trục CLX của bạn sẽ mang lại hiệu suất tuyệt vời trong nhiều năm liền.

Bạn có thể di chuyển CLX xung quanh xưởng của bạn và sử dụng vào nhiều việc khác nhau. Thiết kế mô-đun và khoảng không bên trên nhỏ gọn có nghĩa là nó rất dễ dàng chuyển vào đường chạy khác khi cần thiết. Khoảng không nhỏ gọn, treo móc, tời nâng hàng hàng đẩy, và các phiên bản tời nâng hàng hàng gắn động cơ cung cấp cho bạn mức linh hoạt cần thiết.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .