399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Thắc mắc về bóng đèn led philips

Thắc mắc về bóng đèn led philips

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về bóng đèn led philips,Hoàng Phát Lighting xin giải đáp một số thắc mắc về loại bóng đèn Led Philips chiếu sáng tiết kiệm điện giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Làm sao biết được được chất lượng của bóng đèn LED Philips ?

Theo chúng tôi để lựa chọn và mua được sản phẩm đúng chất lượng và chất lượng ánh sáng thật là tuyệt vời. Color Rendering Index (CRI) thường áp dụng hệ đo lường chất lượng ánh sáng trên thang điểm từ 1-100. Bóng đèn LED có một đánh giá CRI ít nhất là 80, và nhiều người khác đang đánh giá 90 trở lên. Nếu quý khách không hiểu về lĩnh vực chiếu sáng có thể nhờ các chuyên gia tư vấn sản phẩm hỗ trợ,chúng tôi xin sẽ giúp đỗ tận tình nhất có thể để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Bóng đèn LED Philips có thể được sử dụng với điều chỉnh độ sáng?

Nhiều loại đèn led Philips có thể điều chỉnh được độ sáng. So với một số hệ thống mờ làm việc với bóng đèn LED Philips thì tốt hơn với những người khác, do đó cần kiểm tra một hoặc hai trước khi lại hoàn toàn Lamping một không gian.

Vì sao bóng đèn LED là hình tượng ánh sáng xanh?

Thông tin do Bộ Năng lượng Mỹ thống kê rằng các bóng đèn LED sử dụng trong 15 năm tiếp theo làm giảm năng lượng điện từ ánh sáng 62%, ngăn chặn 258 triệu tấn khí thải carbon, và loại bỏ 133 nhà máy điện mới.Do việc tiêu hao điện năng ít hơn so với các sản phẩm chiếu sáng khác. Có nghĩa rằng tiêu hao điện năng thấp làm giảm khí thải từ các nhà máy điện, nhất là những nơi có nhà máy đốt than. Khác với bóng đèn CFL, chúng không chứa thủy ngân. Bởi vì tuổi thọ của bóng cao, làm giảm chất thải rắn: Nếu bạn thay thế một bóng đèn sợi đốt với một bóng đèn LED, bạn sẽ giảm bớt 1.000 bóng đèn sợi đốt bị vứt bỏ gây ô nhiễm môi trường, tỏa nhiệt thấp và giảm thiểu sử dụng năng lượng liên quan đến HVAC. Và vì những lý do trên mà bóng đèn led được gọi là ánh sáng xanh thân thiện với môi trường.

Sản phẩm bóng đèn led philips

Có cần sử dụng phụ kiện tản nhiệt để giảm nhiệt khi sử dụng đèn led không?

Nếu họ được hoàn toàn kèm theo thì không cần sử dụng bộ phận tản nhiệt. Để bóng đèn LED philips hoạt động tốt chức năng của nó, không cần kèm theo để cho phép nhiệt để tiêu tan từ bộ tản nhiệt. Nếu không, hoạt động của nó có thể bị quá nóng và có thể giảm tuổi thọ của bóng đèn led.

Liệu bóng đèn LED sẽ sản xuất đủ ánh sáng để thay thế bóng đèn hiện tại của tôi?

Có thể nói là có thể thay thế với một số bóng đèn hiện nay của philips. Với công nghệ LED tiên tiến đang thay thế tương đương với đèn nóng sáng lên tới 100 W, hiện nay những sản phẩm Led có thương hiệu như bóng đèn led philips, đèn led Duhal... có thể thay thế cho các loại bóng đèn thông dụng ở nhà mang lại ánh sáng hoàn hảo nhất cho căn nhà của quý khách.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com