399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Nguồn ánh sáng tuyệt hảo từ máng đèn Paragon

Nguồn ánh sáng tuyệt hảo từ máng đèn Paragon

Có dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, máng đèn Paragon là một sản phẩm phục vụ tốt nhu cầu khách hàng hiện đại với nguồn ánh sánh chất lượng nhất và giảm được chi phí cho người dùng trong quá trình sử dụng nhờ khả năng tiết kiệm điện.

Máng đèn Paragon có nguồn nguyên liệu cao cấp và được chế tạo theo một quy trình nghiêm ngặt nên khi sản phẩm tạo thành có một sự hoàn thiện hoàn hảo nhất từ thiết kế đến kiểu dáng và sự phù hợp với không gian.

Máng đèn Paragon hỗ trợ cho hoạt động chiếu sáng của bóng đèn. Khi bóng đèn phát sáng, nguồn sáng từ bóng đèn tác động lên chóa phản quang trên máng đèn , khi chóa nhận được ánh sáng lập tức phản xạ và thu ánh sáng.

mang den paragon

Hợp kim nhôm cao cấp có tác dụng phát quang ánh sáng rất hiệu quả liền phát tán nguồn sáng đi rất xa cùng khả năng chiếu rọi tuyệt vời. Lúc này độ sáng của bóng đèn tập trung vào chóa tán quang của máng đèn Paragon, nhờ vậy khi nhìn vào bóng, người dùng không cảm thấy chói mắt vì nhờ chóa máng đèn Paragon đã hấp thu nguồn ánh sáng chói và tán quang ra xung quang.

Khi tán quang, nhờ khả năng phản quang tốt của chóa trên máng đèn mà độ sáng được lan truyền đi xa, tạo ánh sáng trung thực rõ nét và một tổng thể bao quát xung quanh không gian rộng lớn.

Người dùng không phải mất nhiều chi phí để mua nhiều bóng đèn cùng lúc để phát sáng không gian rộng, thay vào đó chỉ cần mua một số lượng vừa phải để thay thế.

Độ sáng chất lượng đồng nghĩa với khả năng phát sáng và tuổi thọ của bộ đèn. Ánh sáng phát ra luông chất lượng, nhờ thế bóng đèn không mất nhieuf năng lượng điện để vận hành liên tục độ sáng, không những thế công suất hoạt động của bóng đèn hoạt động tối đa không làm đèn bị quá tải và gay hiện tượng chập điện, ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng và khả năng phát quang của chóa đèn. Làm tác động tới tuổi thọ của cả bộ đèn. Hơn nữa, khả năng chiếu snags tốt, không xuất hineej hiện tượng ánh sáng không hiệu quả vì vậy, nguồn năng lượng tít tiêu hao và giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí tiền điện tiêu thụ.

Khách hàng muốn mua máng đèn Paragon phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hãy liên lạc đến nhà phân phối Hoàng Phát – đơn vị phân phối chính thức của Paragon để biết thêm thông tin.Bằng hình thức gọi điện thoại tới số 0937.300.357 – 0908.252.511 hoặc gửi mail qua địa chỉ hoangphatphilips@gmail.com bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm chất lượng của hãng Paragon.