399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ngôi nhà đẹp nhờ ngói màu

Các mái nhà xưa với dáng dấp đỏ tươi của đất nung hoặc sử dụng ngói xi măng tmới lợp trông rất đẹp nhưng không bền mầu cùng với thời gian. Chúng dễ bị rêu mốc xâm chiếm làm mái ngói trông thật xấu xi, mất dần vẻ đẹp của ngôi nhà. Tuy vậy nhiều ngôi nhà biệt thự vốn được xây dựng nhờ ngói màu từ đầu những thế kỉ trước hiện vẫn còn tồn tại và trở thành biểu tượng cho một phong cách kiến trúc Việt Nam.

Kiến trúc nhà với những mái ngói nguyên thủy đang trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại

Ngày nay xã hội phát triển và hội nhập các nhà cao tầng mọc lên như nấm nhưng vẫn giữ được nét độc đáo với kiến trúc mái nhà xưa. Những ngói màu vẩy,ngói xi măng đã không còn sử dụng nữa mà thay vào đó là ngói mầu cao cấp được sản xuất ngay trong nước công nghệ của các nước tiên tiến, làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Giờ đây không chỉ che nắng che mưa, những chiếc mái nhà còn tạo nên nét duyên dáng cho những ngôi nhà lợp bằng ngói màu.

Ngói màu inari là sự lắng đọng của công nghệ ngói màu đến từ Nhật Bản có độ cách nhiệt tốt nên điều hòa được không khí trong nhà mùa đông thì mát, mùa lạnh thì ấm.

Chất lượng đồng đều, chuẩn xác, mầu sắc đa dạng.

Sản phẩm có gờ chắn nước đặc biệt ngăn mưa gió xâm nhập.

Sử dụng công nghệ gia cường sợi PAV tăng độ bền cơ lý, giảm trọng lượng mái.

Sử dụng sơn nano Silicon trên dây truyền sơn tự động tạo ra sự đồng mầu có khả năng kháng ẩm và tự làm sạch, ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc và đặc biệt tuổi thọ sơn trên 25 năm.

ngói chống rêu mốc và độ bền mầu theo thời gian

Loại ngói này được xử lý để chống rêu mốc và có độ bền màu theo thời gian


Trên thị trường hiện cũng có nhiều sản phẩm ngói được "cách tân" với nhiều màu sắc, dễ lựa chọn và kết hợp với màu sơn hoặc gạch ốp tường. Các loại ngói này hiện được xử lý để chống rêu mốc và có độ bền màu theo thời gian. Công nghệ phủ men màu ướt tiên tiến nhất của Nhật Bản cho phép lớp màu thấm sâu vào bề mặt thân ngói khi viên ngói đang còn ướt tạo cho viên ngói có độ bền màu vĩnh cửu. Điều này khác biệt hẳn với các sản phẩm khác có trên thị trường là dùng sơn hữu cơ thông thường sơn lên viên ngói đã khô do đó độ bền màu rất kém.

Một mái nhà duyên dáng vì vậy cũng làm nên cái hồn cho một căn nhà. Không chỉ là thử nghiệm, nếu có một sự lựa chọn nghiêm túc, bạn hãy thay "những tấm áo" làm thay đổi "không khí" cho mái ấm của mình. Cuộc sống nhiều đổi thay nhưng từ thẳm sâu trong ký ức của nhiều người, những căn nhà nhỏ lợp ngói đỏ au hoặc đã xỉn màu, thẫm rêu xanh vẫn là một góc sống thân thương, nhiều hoài niệm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp ngói mầu với chất lượng tốt, có độ bền cao, đa dạng về màu sắc và giá cả hợp lý cộng thêm với ưu điểm dễ thi công lắp đặt nên được sử dụng nhiều trong các công trình biệt thự, nhà vườn.

Chúng tôi ngói mầu inari hân hạnh mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp thích hợp với mọi kiến trúc và công trình trong nước.