399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp túi tiền gia đình bạn

Lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp túi tiền gia đình bạn

Kinh tế đang khó khăn vì thế việc tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp nhất cho gia đình là điều nên làm.

Việc mang lại sự tin tưởng khi khách hàng tìm đến mình là điều chúng tôi đang làm, với những chính sách và cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm giúp khách hàng tìm được sản phẩm ổn áp Lioa ưng ý và phù hợp nhất.

Bạn đang cần mua một chiếc ổn áp lioa để sử dụng ổn định điện bảo vệc các thiết bị điện trong gia đình tránh bị hư hỏng do điện yếu, chập chờn….

Nhưng bạn không biết bao nhiêu tiền thì có thể mua một chiếc ổn áp Lioa dùng cho cả gia đình. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên cầm khoảng bao nhiêu tiền để đi mua chiếc ổn áp lioa cho gia đình.

Nếu điện áp trong khu vực nhà bạn sinh sống quá yếu, hoặc bị chập chờn thì không còn cách nào khác là bạn phải mua một chiếc ổn áp dùng chung cho tất cả các thiết bị điện có trong gia đình.

Tuỳ vào số lượng thiết bị điện có trong gia đình, mà chọn chiếc ổn áp lioa công suất cho phù hợp. Nhưng với những thiết bị điện cơ bản như đèn, quạt máy, tủ lạnh, điều hoà, máy bơm nước thì có thể chọn mẫu ổn áp lioa 5Kva là có thể dùng chung cho cả gia đình.

on-ap-lioa

Mẫu ổn áp lioa 5Kva có 3 loại với 3 dải điện áp khác nhau tương ứng với 3 mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Dòng ổn áp Lioa 5Kva dải điện áp đầu vào 150V – 250V kí hiệu SH5000

Dòng ổn áp Lioa 5KVa dải điện áp đầu vào 90 – 250V kí hiệu DRI5000

Dòng ổn áp lioa 5Kva dải điện áp đầu vào 50V – 250V kí hiệu DRII 5000

Như vậy, nếu nhà bạn có những thiết bị cơ bản như trên thì có thể mua ổn áp Lioa 5Kva giá giao động từ 3 triệu VNĐ – 5 triệu VNĐ tuỳ vào điện áp khu vực bạn sinh sống.

Nếu gia đình có nhiều thiết bị điện hơn nữa thì tham khảo cách chọn ổn áp Lioa cho gia đình trong những bài viết của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn.

Công ty Hoàng Phát luôn lấy chữ TÍN là hàng đầu trong công việc cam kết với khách hàng rằng:

+ Bán hàng chính hãng, hàng mới 100%, bảo hành chính hãng.

+ Luôn nỗ lực để cung cấp cho khách những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

+ Hỗ trợ giao hàng tân nơi. Thu tiền sau khi giao hàng và kiểm tra xong.

+ Không giao hàng bị lỗi cho khách hàng.

+ Đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua.

Và nhiều chính sách kèm theo để làm hài lòng khách hàng!