399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Lắp ráp đèn cao áp Philips đúng tiêu chuẩn

Lắp ráp đèn cao áp Philips đúng tiêu chuẩn

Khi sử dụng đèn cao áp doanh nghiệp và khách hàng phải được nhiều lợi ích tốt nhưng cũng cần chú ý một số đặc điểm sau đẻ tránh các trường hợp không hay xảy ra khi bóng hay bộ phụ kiện có vấn đề.

Bóng đèn cao áp Philips phải có cùng công suất hoạt động với ballast, sự kết hợp đồng bộ giữa bóng đèn cao áp philips và ballast sẽ tạo được hiệu suất cao khi sử dụng. Khi bóng đèn đang sáng bình thường màu đèn lại chuyển sang màu xanh đồng nghĩa với khả năng ballast không có đủ công suất hoạt động, trong quá trình đồng bộ sự ảnh hưởng đó sẽ làm tuổi thọ bóng đèn bị giảm xuống.

Trong trường hợp ballast, tăng phô kết hợp với bóng đèn cao áp Philips cũng có thể giúp tránh được một số trường hợp xấu xảy ra. Khi điện áp tăng cao, cầu chì trong ballast bị đứt, để tìm hiểu nguyên nhân cần kiểm tra điện áp nguồn và điện áp trên dải chấn lưu. Các mối nối. đuôi đèn cũng cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Nhằm tránh được các hiện tượng hở mạch, chập điện bạn cần thường xuyên kiểm tra dây dẫn để đảm bảo độ an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Khi lắp đặt đèn cao áp philips nên kiểm tra điện áp và ballast và điều kiện lắp bóng phải đảm bảo thoáng mát nếu không sẽ xảy ra hiện tượng sau khi bật công tắc bóng dẽ tự động tắt và khởi động lại nhiều lần gây ảnh hưởng không hay tới chất lượng chiếu sáng.

Cần lưu ý, trước khi mua đèn cần phải để ý thật kĩ loại đèn mình mua là bóng đèn cao áp nên bạn cần phải tìm đến chuyên gia tư vấn để biết rõ về câu tạo của bóng đèn cao áp Philip, tránh trường hợp mu nhầm bóng đèn Halogen hay đèn sợi đốt sẽ gây chập hoặc đèn sáng yếu.

Khi tuổi thọ bóng đèn cao áp sắp hết sẽ xảy ra hiện tượng tự động tắt sau 30 phút sử dụng. Bạn không cần phải băn khoăn, chỉ là tuổi thọ bóng sắp hết và cần thay thế bóng mới. Bóng đèn cao áp được sử dụng lâu bền cần bảo quản trong môi trường thoáng mát và cần lau chùi thưởng xuyên để đảm bảo được chất lượng chiếu sáng.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com