399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn led downlight âm trần Paragon

Trên thị trường tiêu thụ Việt Nam hiện tại đang có xu thế thiên về những mặt hàng phát sáng dùng công nghệ phát sáng bằng Led nhiều hơn bởi vì các đặc tính quan trọng của nó. Thiết bị không chỉ đem đến giá trị tiết kiệm cao, tuổi thọ lâu dài và có hiệu quả phát sáng hiệu quả. Nổi bật trong kiểu phát sáng Led, ta có thể nói tới kiểu đèn led downlight âm trần Paragon được xem là thế mạnh của nhãn hiệu Paragon cùng với lượng mặt hàng bán ra mỗi năm tương đối lớn và chiếm phần lớn trong tất cả doanh thu của nhà sản xuất.

Nhưng có một việc thực sự nghiêm trọng hiện tại là việc khách hàng đổ xô đi mua những mặt hàng trên mà ít khi để ý tới chất lượng của mặt hàng mình mua liệu đã thực sự là tốt hay chưa?

Theo ghi nhận của nhà sản xuất và giá thật trên thị trường thì mặt hàng đèn downlight Led âm trần Paragon có mức giá cao gấp nhiều lần so với các kiểu đèn thông thường như huỳnh quang, compact hay sợi đốt.

Chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn trong quá trình chọn lựa mặt hàng tiêu thụ phù hợp cho bản thân để tránh mua phải đèn Led giả lan rộng và phải mua tại các địa chỉ có uy tín. Bạn thật sự chưa biết rằng trừ một vài địa chỉ bán những mặt hàng của những nhà sản xuất đèn uy tín chất lượng cao thì hầu hết là những mặt hàng có bao bì không rõ ràng nhưng chủ kinh doanh không giải thích gì thêm cho khách hàng khi chọn lọc.

den led downlight am tran paragon

Họ chỉ biết tung hứng chất lượng mặt hàng nhưng khi được hỏi về nguồn gốc thì lại cố tìm cách lơ hoặc buôn lơi một câu “ cứ dùng đi sẽ rõ”.

Đã có những đợt kiểm tra từ những cơ quan chuyên ngành về chất lượng mặt hàng. Với các đèn không có xuất xứ, hầu hết đều không đạt tiêu chuẩn phát sáng như bộ điện không bảo đảm, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không thích hợp cho mắt... Đó là nhiều mặt hàng nhái, mức giá không đạt yêu cầu nhưng vẫn xuất hiện phổ biến trên thị trường làm mất niềm tin của khách hàng vào công nghệ phát sáng Led.

Thực tế, công nghệ Led tiết kiệm tới 70% năng lượng tiêu thụ, thay thế tốt cho nhiều mặt hàng phát sáng thông thường. Tuổi thọ của mặt hàng có thể lên tới 50.000 giờ phát sáng.

Để có thể lựa chọn được một mặt hàng tốt, đặc biệt là kiểu đèn downlight Led Paragon cần phải có các tiêu chí để đánh giá và phụ thuộc vào các thông số, việc này rất khó khăn cho nhiều khách hàng không hiểu về chuyên ngành điện tử này. Vì vậy nhiều mặt hàng trôi nổi kém chất lượng mới có thể lan rộng và đánh lừa được khách hàng như vậy.

Hãy là khách hàng thông minh, lựa chọn mua nhiều mặt hàng chính hãng, có nhãn mác, có cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật, có chứng chỉ chứng nhận chất lượng bảo đảm. Hãy kiểm tra thật kĩ trước khi mua nhiều mặt hàng bóng đèn led, nếu mặt hàng không cung cấp được các điều cơ bản nhất thì khách hàng đừng nên bỏ tiền mua mặt hàng, tránh tình trạng mất tiền hàng dở.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng các ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối chính thức sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com