399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn cao áp sân bóng đá mini

Công ty Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến các bạn hệ thống đèn cao áp Philips chiếu sáng trong sân bóng đá mini.

Hệ thống đèn chiếu sáng trong sân bóng đá mini có vai trò rất quan trọng trong những trận đấu. Nhờ hệ thống chiếu sáng mà các hoạt động của cầu thủ trên sân diễn ra chính xác và an toàn còn tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên theo dõi trận đấu. Nếu lựa chọn sai thiết bị chiếu sáng, nhà tổ chức có thể phá hỏng một sự kiện bóng đá hoàn hảo. Đây là lý do khiến thiết bị chiếu sáng trong thể thao cần được đầu tư một cách nghiêm túc. Ngoài việc nhà đầu tư đưa ra lựa chọn và quyết định phù hợp, các thiết bị này còn phải được bố trí, lắp đặt đúng cách, bảo dưỡng cẩn thận để tránh các vấn đề có thể gặp phải sau này.

Công ty Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến các bạn hệ thống đèn cao áp Philips chiếu sáng trong sân bóng đá mini. Đồng thời cung cấp cho các bạn thông tin hiểu biết về các loại đèn pha cao áp chuyên dùng trong sân bóng có công suất bao nhiêu là phù hợp, số lượng bóng cần lắp, dùng đèn hãng nào lắp sân bóng thì hiệu quả nhất. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem các sản phẩm chiếu sáng sân bóng đá mini tại đây:

>>> đèn cao áp <<<

Hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng rất đáng được quan tâm nó chiếm khoảng hơn 50% chi phí hàng tháng của các sân bóng đá. Đèn cao áp Philips mang đến nguồn ánh sáng chất lượng, dù giá thành hơi cao hơn so với các hãng khác nhưng bù lại về lâu dài bạn sẽ không mất thêm các chi phí bão trì, thay thế bóng hư hỏng. Vì thế đối với hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng bạn nên dùng loại đèn cao áp Philips. Bộ đèn cao áp Philips sử dụng chiếu sáng sân bóng được thiết kế gọn nhẹ, các bộ phận được lắp ráp với nhau gọn gàng đúng tiêu chuẩn TP65 không bị thấm ẩm, bụi. Chóa đèn được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp phũ lên lớp sơn tĩnh điện chống gỉ cao chịu được những môi trường khắt nghiệt nhất. Với khí hậu Việt Nam nắng mưa thất thường thì chọn loại đèn cao áp Philips chiếu sáng sân bóng là thích hợp nhất. Ngoài ra trong bộ đèn cao áp Philips được thiết kế tích hợp sẵn các đầu nối dây điện nên bạn có thể dễ dàng lắt đặt đèn vào cột đèn.

Cột đèn của sân bóng: Philips không cung cấp cột đèn chiếu sáng cho sân bóng tuy nhiên bạn có thể đặt hàng từ các cửa tiệm sắt với chiều cao, kích thước tùy theo yêu cầu màu sơn do bạn tùy thích lựa chọn xanh hay đen.. Chỉ cần cột đèn đáp ứng các yêu cầu sau: phải được thiết kế có giá đỡ đèn có thể mắc được lưới chắn bóng, phải có đầy đủ các bulong ốc.

Về vấn đề công suất của đèn cao áp Philips dùng sân bóng đá nhân tạo, đèn cao áp Philips có nhiều công suất khác nhau từ 150W – 1000W. Đèn dùng cho sân bóng đá nhân tạo nên chọn bóng đèn có công suất 400W hoặc 1000W.

Bóng đèn bạn có thể kết hợp được giữa bóng đèn cao áp Sodium ánh sáng vàng và cao áp Metal ánh sáng trắng và tùy vào diện tích của sân bóng bạn có thể dùng số lượng bóng khác nhau. Chọn loại dây điện phù hợp với công suất của đèn. Bạn có thể nhờ đến các chuyên viên kỹ thuật để hỗ trợ tư vấn về khâu lắt đặt và lựa chọn các bộ phận đèn.

Bạn có thể tham khảo bài viết này hoặc liên hệ với chúng tôi nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp bóng đèn cao áp philips giá tốt, uy tín và chất lượng cho công trình của mình.Đến với chúng tôi bạn có thể an tâm hoạt động kinh doanh mà không lo bị trực trặc về hệ thống chiếu sáng.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com