399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đào tạo tiện CNC cho cá nhân và doanh nghiệp

Đào tạo tiện CNC cho cá nhân và doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech là nơi đào tạo tiện CNC đáng tin cậy dành cho các cá nhân và doanh nghiệp tìm đến để có được chất lượng đào tạo tốt nhất.

Hiện nay nhu cầu học tiện CNC của các cá nhân và việc đưa lao động nâng cao tay nghề tiện CNC của các doanh nghiệp cơ khí ngày một nhiều. Chính nhu cầu ngày một tăng của cá nhân và doanh nghiệp đã thúc đẩy sự ra đời ngày càng nhiều các trung tâm đào tạo tiện CNC để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech là một trong những nơi đào tạo tiện CNC ra đời và hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, trung tâm Cammech ngày càng xây dựng cho mình thương hiệu và phát triển về chất lượng đào tạo để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Đến hôm nay, Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech là một trong số ít những nơi đào tạo tiện CNC có chất lượng đào tạo tốt với đội ngũ giảng viên lâu năm, cơ sở vật chất và thiết bị máy móc, cùng với chương trình giảng dạy ngày càng được hiện đại. đào tạo tiện CNC, Mastercam, Autocad 2D,… là một trong số những chương trình đào tạo tạo trung tâm Cammech mà doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm đến.