399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đặc điểm của máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon bao gồm các loại máng đèn huỳnh quang, máng đèn âm trần, máng đèn chống thấm, máng đèn công nghiệp. Các loại máng đèn Paragon đều có một ứng dụng thích hợp.

Những mặt hàng cùa Paragon càng ngày càng thể hiện sự đa dạng, hiệu quả làm người tiêu dùng trên thị trường luôn thích thú và tin cậy lựa chọn. Theo lời kêu gọi bảo vệ môi trường và tiets kiệm năng lượng, nhà sản xuất Paragon đã sáng tạo trong thiết kế và đưa ra thị trường kiểu sản phẩm chiếu sáng siêu tiết kiệm. Sản phẩm máng đèn Paragon có khuynh hướng phong cách thiết kế hiện đại cùng kiểu mãu sang trọng và thanh lịch, làm tăng thêm nét thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng và toàn nội thất bên trong căn phòng.

Đối với nhiều người sử dụng máng đèn Paragon như một thiết bị chiếu sáng trong nhà thì máng đèn Paragon đưa tới nhân tố cấu trúc tương thích cùng với không gian ấm cúng gia đình. Ánh sáng từ sản phẩm tạo thành tông màu thanh thoát và trong sáng, êm dịu mà không không làm mờ nhạt nội thất bên trong. Máng đèn Paragon thể hiện đẳng cấp cao quý cho không gian nhà bạn.

Xem các sản phẩm tại đây: máng đèn Paragon

Thiết kế này cũng là một giải pháp chiếu sáng chất lượng cho các không gian làm việc hoặc các không gian công cộng như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, những hệ thống phát sáng trường học, bệnh viện với kiểu trần nhà có độ dày khác nhau, đặc biệt là những mẫu trần T-bar.

Đặc điểm máng đèn Paragon

Máng đèn được chia ra hai loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nồi. Sản phẩm thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang. Chóa tán quang cao cấp có khả năng lan tỏa ánh sáng rộng rãi. Những phụ và chóa tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì. Máng đèn Paragon hay sử dụng bóng đèn tuýp loại T8 hoặc T10 để tạo hiệu ứng phát sáng hiệu quả nhất và đưa tới giá trị tiết kiệm điện năng cao hơn.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới, máng đèn Paragon có các ưu thế tỏa sáng nổi trội. Tuy giá thành ban đầu lắp đặt máng đèn có vẻ hơi cao nhưng điều đó không làm mất điểm trong lòng tin của người dùng vào mặt hàng, bởi vì người dùng biết giá trị chất lượng mà mặt hàng đưa tới vượt hơn cả những trông chờ của người tiêu dùng.

Sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và an toàn với môi trường

Máng đèn Paragon là một trong các công cụ chiếu sáng được khách hàng bình chọn là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Máng đèn Paragon có nhiệt độ màu trắng sáng, êm dịu, không có cảm giác chói mắt cho người dùng. Bên cạnh tiết kiệm năng lượng, máng đèn Paragon còn rất an toàn và thân thiện đối với môi trường. Sản phẩm không tạo ra những bức xạ tử ngoại có hại cho sức khỏe khách hàng.

Hơn vậy, chất liệu làm nên máng đèn đều phù hợp với nguyên tắc phát ánh sáng xanh, thân thiện đối với môi trường sống. Ánh sáng tiết kiệm điện đòi hỏi thiết kế và dùng thích hợp, việc này cần sự tư vấn, hướng dẫn của những chuyên gia để mang tới khả năng chiếu sáng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất: