399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Công ty đèn Led Duhal kỉ niệm 20 năm thành lập

Công ty đèn Led Duhal kỉ niệm 20 năm thành lập

Trải qua một thời gian dài phát triển không ngừng nghỉ chúng tôi đã có được những thành tựu như ngày hôm nay. Với sản phẩm đèn Led Duhal chúng tôi đã làm hài lòng người Việt.

Mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm ưng ý nhất chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện máy móc và quy trình sản xuất để đem đến sự hài nhất cho người tiêu dùng. Với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự ủng hộ của khách hàng công ty Duhal sẽ ngày càng phát triển và mang lại những giá trị thiết thực về chiếu sáng tiêu dùng.

Trong tháng 6 này công ty Cổ phần Công nghiệp và Thiết bị chiếu sáng đèn Led Duhal vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Đến dự có ông Trần Thế Ngọc- Bí thư tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang, ông Dương Minh Điều- Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng đại diện lãnh đạo các Bộ ngành trung ương và các sở ngành địa phương đến dự.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Công nghiệp và Thiết bị chiếu sáng Duhal từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Là đơn vị chuyên sản xuất đèn chiếu sáng, Duhal không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

den led duhal

Năm 2010 Duhal đã chính thức cung cấp sản phẩm đèn Led Duhal, đây là sản phẩm đèn tiết kiệm điện thế hệ mới được các nước tiên tiến sử dụng bởi ngoài tính năng tiết kiệm đèn Led Duhal có tuổi thọ cao, không làm tổn hại đến môi trường.

Đặc biệt, tại lễ kỷ niệm, Công ty còn giới thiệu dây chuyền sản xuất Chip LED đầu tiên tại Việt Nam, đây được xem là bước tiên quan trọng trong việc chủ động nguồn nguyên vật liệu, giảm gía thành sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Dịp này công ty cũng đã trao 4 căn nhà tình thương cho các địa phương trong và ngoài tỉnh, vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho công ty trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi đang có gắng đưa sản phẩm của mình đến nhiều tĩnh thành trên toàn quốc, đang lập thêm nhiều chi nhánh và đại lý để hàng hóa đến tay người tiêu dùng được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đảm bảo giá cả cho người tiêu dùng.