399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Công nghệ máy nắn thép của công ty PLQV

Công nghệ máy nắn thép của công ty PLQV

Công ty TNHH PLQV xin giới thiệu một loại máy nắn thép đặc biệt chuyên giúp nắn các loại thép tự động theo lập trình có sẵn thành những đoạn thép có hình dáng chữ V, U, C, L, tam giác, chữ nhật.

Máy nắn thép

Máy nắn thép của công ty PLQV là một trong những loại máy được công ty tự chế tạo ra và chưa có mặt trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm có thể nắn, cắt, điều chỉnh chính xác vị trí cần nắn, có thể tự động nắn theo đúng lập trình từ trước. Đây là mộ trong những loại máy nắn được thiết kế dựa trên 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu , lắp ráp và sản xuât máy nắn thép của công ty PLQV. Biết được những như cầu thực tế và khả năng láp rắp và sáng tạo, công ty PLQV đã chế tạo ra một mẫu máy nắn thép có một không hai với nhiều ưu điểm vượt bậc hơn so với những máy nắn thép khác trên thị trường mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Nói về tính chuyên dụng và chuyên nghiệp của máy nắn thép PLQV thì công thi chỉ đạt mức độ vừa đủ xài nhưng nhờ vào khả năng đa dụng và nhiều kiểu nắn thép khác nhau, tốc độ nắn nhanh, tiết kiệm nguyên liệu, dễ vẫn chuyển theo thông trình,... khiến cho máy nắn PLQV vừa được tung ra thị trường thì có rất nhiều người biết đến cũng như đặt mua để ứng dụng vào các ngành như xây dựng.

Để có thể biết thêm cấu tạo, chức năng, ưu điểm của máy nắn PLQV thì bạn có thể thăm khảo thêm tại đây.