399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Chương trình đào tạo phay CNC có gì?

Chương trình đào tạo phay CNC có gì?

Chương trình đào tạo phay CNC tại các trung tâm và trường học là chủ đề được nhiều người quan tâm khi có ý định theo học phay CNC.

Có thể thấy, tại các trung tâm đào tạo phay CNC và các trường học, chương trình giảng dạy và đào tạo về phay CNC đều khác nhau, khó mà có được điểm chung. Tuy mục đích là hướng học viên nắm rõ được kiến thức và có tay nghề vững chắc, nhưng với chương trình giảng dạy khác nhau thì chắc chắn rằng chất lượng đào tạo ở mỗi nơi cũng khác nhau.

Hiện nay chương trình đào tạo phay CNC tại Công ty đào tạo cơ khí Cammech được xem là hiện đại và bám sát thực tế nhất. Với chương trình đào tạo tại Cammech, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Theo học tại Cammech, học viên sẽ được đào tạo về cả kiến thức về lý thuyết và kiến thức về thực hành để sau khi ra làm sẽ phát triển tay nghề hơn nữa.

Với chương trình đào tạo phay CNC hiện đại, Công ty đào tạo cơ khí Cammech đã cung cấp cho các doanh nghiệp những cá nhân có tay nghề cao, nắm rõ và hiểu sâu về phay CNC, giúp năng suất làm việc tốt hơn. Ngoài phay CNC, Cammech còn đào tạo tiện CNC và các khóa học về cơ khí khác, để biết thêm chi tiết thì các cá nhân có thể liên hệ trực tiếp với Cammech.