399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Cầu trục nâng đỡ hiệu quả những chuyến hàng

Cầu trục nâng đỡ hiệu quả những chuyến hàng

Những chuyến hàng có trọng lượng hàng tấn lên đến hàng ngàn tấn không thể dùng sức người thông thường để bốc vác và nâng đỡ, và cầu trục là một giải pháp di dời và bốc xếp hàng hóa ở kho một cách nhanh chóng, xứng đáng là người bạn đồng hành của nhiều công ty sản xuất có hàng hóa lớn.

Nếu được xét theo cách dẫn động cơ cấu thì Cầu trục có hai loại cơ bản: 1. Hoạt động bằng hệ thống tời kéo tay và 2. Hoạt động theo cơ cấu dẫn động cơ điện. Trong đó, cầu trục được hoạt động theo cơ cấu dẫn động cơ điện là chủ yếu, được sử dụng rộng rãi trong những nhà máy, các khu công nghiệp và trong những kho hàng của những công ty sản xuất.

cầu trục

Hiệu qủa và những lợi ích của cầu trục mang lại là vô cùng to lớn. Về kinh tế thì cầu trục nâng đỡ, di chuyển và bốc xếp nhiều chuyến hàng một cách nhanh chóng và chính xác, giúp tiết kiệm nhiều nhân lực về người, mà chưa chắc con người có thể bốc xếp hàng hóa gọn gàng và nhanh chóng đến như vậy. Nhờ đó, tiết kiệm được chi phí và những tổn thất về kinh tế là tối đa.

Bên cạnh đó, cầu trục còn giảm những thiệt hại tối đa về con người trong quá trình vận chuyển và bốc vác những tấn hàng nặng. Những người công nhân được đảm bảo an toàn hơn khi không làm việc quá sức và không phải tiếp xúc với những tấn hàng hóa nặng nề.

Chính những lý do trên mà cầu trục ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất và cầu trục là người bạn tâm giao cho những chuyến hàng được bốc xếp đúng thời gian.