399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Các tiện lợi khi dùng máng đèn Paragon

Các tiện lợi khi dùng máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon dường như đã không còn xa lạ với khách hàng hiện tại. Máng đèn Paragon hiện giờ được xem là công cụ của thời buổi công nghệ. Công cụ máng đèn Paragon hiện giờ hầu như đã thay thế cho mặt hàng máng đèn tăng phô cơ truyền thống. Vì tính năng áp dụng cao nhờ vào công nghệ kỹ thuật, sự tiện lợi trong ứng dụng, mức giá phù hợp đối với khách hàng.

Các đặc điểm nổi trội của máng đèn Paragon

Nhắc tới máng đèn Paragon là công cụ của công nghệ thì chủ yếu phải kể đến mạch tăng phô điện tử là thành phần chủ chốt của máng đèn. Khác với máng đèn tăng phô cơ, máng đèn Paragon áp dụng tăng phô là mạch điện tử hỗ trợ việc vận hành nhanh chóng mà không cần sự hỗ trợ của con chuột đèn như của bóng đèn sử dụng tăng phô cơ.

Máng đèn Paragon sử dụng mạch điện tử trợ giúp kiểm soát được quá trình phát sáng, điều chỉnh dòng chấn lưu qua bóng trợ giúp làm tăng tuổi thọ của bóng đèn. Đồng thời tự động ngắt điện nếu dòng điện độ ngột thay đổi bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế hình hộp tinh tế có chất liệu sắt tốt và được bao phủ lớp sơn tĩnh điện hỗ trợ công cụ này luôn bền và thẩm mỹ hơn.

Sự tiện dụng của máng đèn Paragon

Được biết tới là dòng máng đèn với công nghệ cao nhưng máng đèn Paragon lại khá thông dụng và được áp dụng rất nhiều. Tại bất cứ đâu bạn cũng có thể nhận thấy sự xuất hiện của sản phẩm máng đèn Paragon như công sở, xí nghiệp, bệnh viện, gia đình...Tôi nghĩ việc bạn lựa chọn máng đèn Paragon phối hợp với đèn T5 làm thiết bị chiếu sáng cho nhà bạn là sự chọn lựa thông minh.

mang den paragon

Ưu điểm của máng đèn Paragon

Thiết kế đơn giản cho việc lắp đặt với khung trần T-bar. Kiểu dáng đẹp, gọn tạo không gian nhà bạn thêm sang trọng

Hiệu suất phát sáng cao, phối hợp cùng máng đèn Paragon là bóng đèn T5 hoặc T8 để phát huy công suất của bóng, tăng độ bền của đèn và máng đèn.

Máng đèn Paragon được sản xuất có chóa tán quang nên ánh sáng được phân bố lan rộng, các linh kiện kèm theo và chóa tán quang rất dễ tháo lắp để dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo trì.

Máng đèn Paragon được sản xuất bằng dây dẫn điện chịu nhiệt cao tránh được tình trạng cháy nổ. Thân máng đèn Paragon được làm bằng thép bảo phủ lớp sơn tĩnh điện, màu trắng nên tránh hiện tượng chói mắt. Chóa tán quang làm bằng nhôm với chất lượng cao, hiệu suất tán quang chiếm 85%. Chân đèn và tắc te được làm bằng nhựa cao cấp, tuổi thọ lâu dài, áp dụng lâu dài tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc

Nguồn: Đèn Paragon