399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bóng đèn cao áp philip 250W Metal

Nhằm phục vụ lợi ích kinh tế cho các chủ đầu tư, bóng đèn cao áp Philip 250W Metal HPI Plus là loại bóng thích hợp phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời cho các nhà máy công nghiệp cũng như các công trình dân dụng.

Bóng có dạng hình bầu với nhiều tính năng và hiệu suất chiếu sáng tốt. Ngoài ra, đến với các sản phẩm bóng đèn Philips, các bạn sẽ được tư vấn và sử dụng loại bóng tốt nhất với giá thành phù hợp vói túi tiềncủa bạn.

Bóng đèn cao áp Philip 250W Metal chiếu sáng nhà máy

ỨNG DỤNG

Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus được ưa chuộng sử dụng trong các công trình ngoài trời như sân vận động, sàn đấu thể thao… nhiều nhất là chiếu sáng cho các dự án sân cỏ nhân tạo, sân tennis … Thêm vào đó, bóng còn được sử dụng nhiều trong các khu chế xuất, xí nghiệp, nhà xưởng …

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dựa vào các đặc điểm kỹ thuật cảu bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus như bóng có dạng bầu, ánh sáng bóng màu trắng, chúng ta có thề phân biệt được dễ dàng so với các loại bóng cao áp khác.

Được chế tạo từ hỗn hợp muối 3 chất nên các tính năng của bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus có thể nói vượt trội hơn các loại bóng cao áp hiện nay. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Philip, được xem là thiết bị chiếu sáng đạt chuẩn về các tính năng cũng như về độ bền, tuổi thọ của đèn. Bên cạnh đó, chỉ số màu của bóng và khả năng duy trì độ ổn định chiếu sáng cực cao.

Sau đây là một số thông số kỹ thuật mà có thể giúp bạn nhận biết được bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus

Tên sản phẩm: HPI Plus 250W E E40 1SL/12

Đóng gói: 12 cái/ 1 thùng

Tuổi thọ trên 20.000 giờ

Độ quang thông: 35000 Lm

Hiệu suất phát quang: 90 Lm / W

Nhiệt độ màu: 43000 K (ánh sáng trắng)

Đuôi đèn: E40

Điện áp đèn 240V - 50Hz

Sản xuất dự trên tiêu chuẩn: IEC60662, IEC62035

Có dimmable

Hãng sãn xuất: Philips

Bảo hành 12 tháng

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT TẠO NÊN LỢI ÍCH KINH TẾ

Khởi động đáng tin cậy, bền vững:

Để giúp bóng duy trì được độ ổn định về hiệu xuất phát quang, các nhà thiết kế đã tạo ra bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus từ hỗn hợp muối 3 chất. Việc này giúp bóng phát huy hết hiệu suất chiếu sáng cũng như duy trì được tuổi thọ cho bóng.

Tuổi thọ của bóng lên đến 20.000 giờ, đây là một con số mà các nhà đầu tư phải để ý nếu muốn giảm thiểu chi phí hoạt động của các thiết bị chiếu sáng.

Tiện lợi trong khâu lắp đặt:

Với thiết kế đơn giản hơn các loại bóng cao áp truyền thống, việc lắp đặt bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus tương đối dễ dàng, thêm vào đó, việc thay bóng nếu cũng sự cố cũng tương đối thuận lợi.

Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường:

Công ty Philip không ngừng nổ lực thiết kế và sản xuất các sản phẩm đạt chất lương và thân thiện với môi trường. những nỗ lực đó đã được công nhận xứng đáng, các sản phẩm của Philip đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế như IEC61167, IEC 62035, IEC60598

Việc lựa chọn các thiết bị tiết kiệm năng lương cần có các chuyên viên kỹ thuật. Đây là yếu tô cơ bản giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí điện năng. Ngoài chi tiết về sản phẩm bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI, các bạn có thể xem thêm các loại bóng đèn Philipthuộc dòng cao áp Metal sau:

Chi tiết các loại đèn cao áp Metal

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.