399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bộ đèn cao áp nhà xưởng HPK

Phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu của hãng sản sản xuất chiếu sáng. Vì thế, trước khi đưa ra một sản phẩm chiếu sáng ra thị trường nhà sản xuất luôn cân nhắc và lựa chọn kĩ càng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bóng đèn cao áp nhà xưởng HPK của Philips trở thành sản phẩm phục vụ chiếu sáng được nhiều đơn vị lựa chọn.

Bóng đèn cao áp nhà xưởng HPK được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, lối đi, hành lang, kho bãi… Sản phẩm có nguồn sáng trung thực, rõ nét đạt được tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế.

Độ bền của bóng đèn cao áp cao lến đến 20.000 giờ sử dụng, độ quang thông cao đảm bảo độ sáng của bóng đèn luôn được duy trì ổn định đạt 18.000 Lm, độ rọi khá cao 72 Lm/w. Bóng đèn cao áp nhà xưởng HPK có khả năng chiếu sáng tốt, đem lại nguồn sáng trung thực, rõ nét và phù hợp với nhiều nhà xưởng có diện tích rộng , cần nguồn sáng tốt và bền lâu.

Sự chắc chắn, bền bỉ của bóng đèn cao áp nhà xưởng giúp người sử dụng dễ dàng nhìn rõ mọi vật, thuận tiện cho hoạt động sản xuất. Sự ra đời của bóng đèn cao áp nhà xưởng HPK để thay thế cho các loại bóng đèn cao áp thủy ngân hay cao áp halogen thông thường. Vì vậy các chất độc hại và thủy ngân cũng ít hơn và chỉ chiếm một lượng vô cùng nhỏ nên khả năng làm ô nhiễm ôi trường và ảnh hưởng tới con người ít hơn, hoàn toàn không gây hại và than thiện với môi trường xung quanh.

Nguyên cả bộ đèn cao áp nhà xưởng HPK Philips được bao bọc bởi chóa đèn làm bằng chất liệu kim loại có khả năng chịu lực rất tốt. Ngoài ra, lớp kính và chóa đèn bao bọc bên ngoài như một lớp tường bảo vệ chắc chắn bên ngoài để bóng có thể hoạt động tốt nhất. Đồng thời, lớp kính và chóa đèn sẽ giảm được độ nguy hiểm cho người sử dụng khi xảy ra các sự cố cháy nổ, chạp điện. Hộp đựng phụ kiện làm bằng gang đúc chắc chắn có khả năng bảo vệ tốt và làm giảm nhiệt độ của bóng đèn khi phát sáng, tạo được nguồn sáng êm dịu, thoải mái nhất cho người tiêu dùng.

Khách hàng muốn lựa chọn một sản phẩm cao áp chiếu sáng cho mình cần liên hệ với các chuyên gia tư vấn hỗ trợ để hiểu rõ hơn về hoạt động của sản phẩm và quy trình chiếu sáng. Nhà phân phối Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng cần tìm hiểu.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com