399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Xin giấy phép thành lập doanh nghiệp TNHH

Khi xin giấy phép thành lập doanh nghiệp TNHH cần lưu ý gì? Đó là câu hỏi mà gần đây chúng tôi thường nhận được từ những cá nhân, tập thể muốn thành lập doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, xin giấy phép thành lập doanh nghiệp TNHH khác với việc xin giấy phép thành lập doanhnghiệp, nhiều người hay nhầm lẫn hai vấn đề này là một.

Vậy chúng tôi xin giải đáp câu hỏi liên quan đến vấn đề xin cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp TNHH để bạn đọc có thêm kiến thức về việc thành lập doanh nghiệp.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Một số vấn đề cần lưu ý như sau:

- Việc chọn loại hình phù hợp với hoạt động kinh doanh rất quan trọng vì điều này sẽ mang lại thuận lợi hơn cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

- Điều kiện để thành lập công ty TNHH một thành viên không giống như công ty TNHH hai thành viên trở lên. Vì vậy, khách hàng cần nắm rõ những đặc trưng cơ bản của hai loại hình này hoặc các vấn đề như tên công ty, địa chỉ đăng ký thành lập doanh nghiệp,…

Hy vọng bài viết “xin giấy phép thành lập doanh nghiệp TNHH” đã giúp quý vị xóa bỏ những thắc mắc của mình và suy nghĩ kĩ hơn về loại hình hoạt động kinh doanh. Để nắm rõ hơn về các thông tin liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp, xin mời quý vị tiếp tục theo dõi các bài viết sau của dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.