399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Thiết kế Web SEO tại TP.HCM

Công nghệ lập trình Web SEO Google cho phép tiết kiệm từ 30-40% chi phí SEO từ khóa. Về lâu dài, Cá nhân, Tổ chức, Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí duy trì từ khóa so với kỹ thuật lập trình Web hỗ trợ SEO Google từ khóa tối ưu.

Thiết kế Web SEO tại TP.HCM

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 công nghệ SEO website và Web hỗ trợ SEO là kỹ thuật lập trình hướng tập trung BOT Google vào những từ khóa chỉ định (không phân tán trên toàn bộ website); do đó, khi SEO từ khóa sẽ lên rất nhanh, tiết kiệm thời gian và công SEO rất lớn.

- Kỹ thuật lập trình Web SEO của Công ty SEO nào tốt thì phí duy trì SEO từ khóa sẽ thấp hơn đơn vị khác.

- Kỹ thuật lập trình Web SEO tốt còn thể hiện ở chỗ Thời gian SEO từ khóa của đơn vị nào nhanh hơn thì kỹ thuật của đơn vị đó tốt hơn.

- Web SEO có một đặc điểm quan trọng là Đơn vị thiết kế bao giờ cũng tính toán mức độ nâng cấp tối đa, đảm bảo cho website đó được phép nâng cấp thoải mái mà không ảnh hưởng đến các từ khóa đã SEO (điều mà Web hỗ trợ SEO khó có thể làm được). Khi từ khóa của website doanh nghiệp đã có thứ hạng tốt, nếu bạn bỏ website đó để làm lại website mới thì từ khóa sẽ mất, thiệt hại lúc đó khó có thể lường hết được.

- Thời gian để thực hiện hoàn thiện một Web SEO thường mất từ 15-20 ngày (sau khi duyệt xong Layout); còn thời gian hoàn thiện một Web hỗ trợ SEO thường mất từ 7-10 ngày (sau khi duyệt xong Layout).

- Đặc biệt, Web SEO thường được các Công ty thiết kế website SEO bảo mật rất tốt, đảm bảo tính ổn định và luôn cập nhật kỹ thuật điều hướng BOT Google khi có thay đổi (thường 3-6 tháng Google thay đổi một lần). Thêm vào đó, hệ thống Server của các Công ty SEO thường được chăm sóc bởi những nhân viên bảo mật riêng, họ luôn theo dõi và đảm bảo hoạt động liên tục cho doanh nghiệp.