399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Secoin cung cấp gạch terrazzo cho dự án Royal City

Secoin cung cấp gạch terrazzo cho dự án Royal City

Với hàng loạt các dự án các khu đô thị đang được triển khai mạnh mẽ của VINGROUP, Secoin tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng gạch terrezzo và là sự lựa chọn hàng đầu để Vingroup hoàn thiện cho các dự án

Với hàng loạt các dự án các khu đô thị đang được triển khai mạnh mẽ của VINGROUP, Secoin tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và là sự lựa chọn hàng đầu để Vingroup hoàn thiện cho các dự án. Các viên gạch, ngói của Secoin đã được sử dụng tại Vincom (Bà Triệu, Hà Nội), Vincom Village (Long Biên, Hà Nội), Time City (Hà Nội) và giờ đây là Royal city (Hà Nội). Đây đều là những dự án lớn giữa thủ đô Hà Nội.

Secoin cung cấp gạch terrazzo cho dự án Royal City

Secoin cung cấp gạch terrazzo cho dự án Royal City

Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Italia, gạch terrazzo Secoin là sự lựa chọn thích hợp cho Royal City – công trình được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ. Với khu căn hộ được thiết kế theo kiến trúc sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu, bao quanh bởi nhiều không gian mở, hiện đại như trung tâm thương mại liên hoàn tại tầng ngầm lớn nhất Đông Nam Á, sân trượt băng tự nhiên trong nhà - Vinpearl Ice Rink Royal City, công viên nước trong nhà - Vinpearl Water Park Royal City… Royal City là khu đô thị điển hình của phong cách “Xanh, Thông minh”.

Chủ đầu tư rất hài lòng với các sản phẩm mang thương hiệu Secoin. Chính vì vậy, ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án Royal City, sản phẩm gạch Terrazzo đã được chủ đầu tư chỉ định để lát cho khuôn viên của công trình. Đây là kết quả nỗ lực của Secoin mang mỗi sản phẩm đến với thị trường với chất lượng vượt trội và sự phục vụ hết mình. Secoin tự hào khi ghi dấu ấn với dự án lớn Royal City và cùng là góp phần mang đến diện mạo mới cho phía Tây Nam Thủ Đô.