399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Nỗi tiếng với vẽ tranh tường cafe

Nỗi tiếng với vẽ tranh tường cafe

Gần đây Nỗi tiếng với vẽ tranh tường cafe, giới trẻ hào hứng với phong cách Coffee Take-away cùng những trải nghiệm thú vị, khơi dậy và khởi nguồn cảm hứng cho cuộc sống sôi động.

Thương hiệu Nỗi tiếng với vẽ tranh tường máy rang cafe đã nổi lên như là một trong những thương hiệu uy tín và được giới trẻ tại Hà Nội đón nhận. Với phong cách hiện đại, đồ uống đặc sắc với những giọt cafe được xay và rang ngay tại chỗ. Cùng với đó là một không gian sang trọng, hiện đại với điểm nhấn và hồn của quán là bức vẽ tranh tường người đàn ông đang sảy hạt cafe.

Đặc biệt, Coffee được sử dụng là loại hạt được tuyển chọn kỹ lưỡng, rang sẫm màu để dậy lên vị nguyên bản, tuyệt hảo. Bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của Coffee mới xay ngay tại quầy.

Ngoài cafe bạn còn có thể thưởng thức các Matcha Green Tea, Lemon Pie hay Passion Iced Blended.

Gần đây Nỗi tiếng với vẽ tranh tường cafe, Tranh tường Hà Nội có cơ hội được làm việc với thương hiệu để thiết kế và vẽ tranh tường cho quán cafe của Twitter Bean Coffee. Với những điểm nhấn về những bức vẽ tranh tường, không gian quán đã thêm những điểm nhấn độc đáo và tạo ra sự thân thiện và đổi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về vẽ tranh tường tại quán Twitter Bean Coffee Tầng 1, Tòa nhà BIDV, số 35, Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội:
Tranh tường Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường cho quán cafe, tranh tường cho nhà trẻ, trường mầm non, mẫu giáo, phòng của bé…. với chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Nỗi tiếng với vẽ tranh tường cafe.