399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Khu du lịch Suối Mơ nay còn đâu

Khu du lịch Suối Mơ nay còn đâu

Khu du lịch Suối Mơ giờ không còn là một địa điể du lịch, không còn là nơi được nhiều du khách lựa chọn đến tham quan và thưởng ngoạn như trước. Thay vào đó là một cảnh vật hoang sơ và đã bị tàn phá một cách đau lòng.

Khu du lịch Suối Mơ đang là địa điểm du lịch sinh thái lụi tàn theo năm tháng, nó đang dần bị quên lãng trong trí nhớ của người du lịch. Những ai đã từng đến khu du lịch Suối Mơ đều ấn tượng với vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình của dòng suối, với hàng cây soi mình dưới bóng nước như điểm tô thêm nét đẹp “quyến rũ” của núi rừng. Một kỉ niệm khó phai luôn để lại ấn tượng trong lòng cho du khách là vẻ đẹp như “mái tóc”trải dài của dòng suối – một vẻ đẹp của núi rừng.

khu du lịch suối mơ

Nhưng khu du lịch Suối Mơ giờ đây không còn dòng suối xanh mát rì rầm, không còn hàng cây xỏa tóc nắng, không còn sắc xanh quyến rũ của núi rừng. Mà thay vào đó là những cảnh vật hoang tàn, noi đầu suối thì đang xây dựng một công trình mới với đất đá đổ tàn lan làm cho du khách đến đây không khỏi ngao ngán và nản lòng, họ đều lắc đầu và ra về với tâm trong chơi vơi. Những du khách nào có ý định đến Suối Mơ du lịch thì nên hoãng và suy nghĩ lại, bởi nơi đây không còn là Suối Mơ của ngày xưa.