399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Khi học sinh tiểu học hỏi cô giáo đền Hùng ở đâu?

Khi học sinh tiểu học hỏi cô giáo đền Hùng ở đâu?

Những đứa trẻ luôn có sẵn sự tìm tòi và học hỏi trong người, nên khi bắt gặp những thông tin chưa được giải thích cụ thể thường hỏi. Khi học sinh tiểu học hỏi cô giáo đền Hùng ở đâu? thì liệu những cô giáo sẽ có đáp án như thế nào, đó là điều được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Không chỉ trong vấn đề học sinh hỏi đền Hùng ở đâu, mà còn rất nhiều vấn đề khác mà những em học sinh tiểu học thường thắc mắc và mang đến lớp hỏi cô giáo. Nhưng hầu hết những cô giáo thường gạt ra vì cho đây là kiến thức ngoài lề không liên quan đến bài học, như vậy là đúng hay sai? Và cô giáo nên trả lời như thế nào để em hiểu khi các em còn chưa biết và mường tược được về vùng đất tổ.

Khi học sinh tiểu học hỏi cô giáo đền Hùng ở đâu?

Các cô giáo dạy tiểu học, nhất là các em còn quá nhỏ ở độ tuổi học lớp 1 hay lớp 2 thì những kiến thức của các em còn khá non nớt, nhưng khi tò mò các em vẫn hỏi những cấu hỏi dạng như: “đền Hùng ở đâu?”. Trong trường hợp này các cô giáo nên lồng ghép thông tin và giải thích cho các em hiểu đền Hùng là ở đâu? và ý nghĩa đền Hùng quan trọng ra sao? Để các em hiểu rằng nó ảnh hưởng đến các em như thế nào?