399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Tân

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Tân

Bạn đang sinh sống tại Bình Tân và quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Tân là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Tân bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây và hơn hết sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho quá trình thành lập doanh nghiệp. Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Tân:

Bước 1: Chuyên viên sẽ tiếp nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Bước 2: Sau khi thống nhất mọi điều khoản giữa khách hàng và chuyên viên, sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và gửi cho sở Kế hoạch đầu tư.

Bước 3: Chuyên viên nhận giấy phép kinh doanh và giao tận nơi cho khách hàng tại quận Bình Tân. Ngoài ra, nếu có khách hàng có nhu cầu chuyên viên sẽ tiếp tục theo sát và tư vấn cho doanh nghiệp trong quá trình doanh nghiệp hoạt động sắp tới.

Song song với quá trình làm hồ sơ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các vấn đề liện quan đến doanh nghiệp như hóa đơn, đăng báo, con dấu…