399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Công ty bóng đèn Rạng Đông

Nhắc đến nhà máy bóng đèn Rạng Đông chắc chắn bất cứ ai cũng biết đến các sản phẩm bóng đèn tuyệt vời mà công ty mang đến.

Nhà máy được khởi công xây dựng từ năm 1958 với tên gọi là nhà máy bóng đèn phích nước Rạng Đông. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển không ngừng hiện nay được đổi tên thành công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông. Đây chính là một trong 13 thương hiệu nhà máy đầu tiên của nước ta được thành lập theo quy định của chính phủ. Điều này đã góp phần đặt nên nền móng cho nền công nghiệp Việt Nam.

Công ty bóng đèn Rạng Đông

Trải qua hơn 50 năm hình thành, phát triển hiện nay công ty bóng đèn Rạng Đông có hai cơ sở sản xuất lớn ở Hà Nội và Bắc Ninh.

- Tại Hà Nội được xây dựng vào năm 1958 với tổng diện tích trên 57.000m2. Ở đây có 14 dây chuyền sản xuất bóng đèn huỳnh quang compact, 04 dây chuyền sản xuất bóng đèn huỳnh quang, 03 dây chuyền sản xuất thiết bị chiếu sáng, 01 dây chuyền sản xuất đèn bàn…

- Tại Khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh được xây dựng năm 2006 với tổng diện tích trên 62000m2. Ở đây bao gồm, 4 dây chuyền sản xuất phích nước, 3 dây chuyền thổi vỏ bóng các loại, 2 lò thuỷ tinh hiện đại, 2 dây chuyền kéo ống huỳnh quang, 2 dây chuyền kéo ống thuỷ tinh không chì…

Công ty đạt trên 80 triệu sản phẩm bóng đèn và ngày càng phát triển vững mạnh. Trong tương lai bóng đèn Rạng Đông sẽ tiếp tục vươn xa và ngày càng đưa thương hiệu Rạng Đông đến gần với người tiêu dùng hơn.

Hiện nay công ty kinh doanh sản xuất đa dạng các ngành nghề gồm:

- Sản xuất và kinh doanh các loại bóng đèn, vật tư thiết bị điện, những dụng cụ chiếu sáng.

- Tư vấn và thiết kế chiếu sáng trong công nghiệp cũng như dân dụng.

- Các sản phẩm thủy tinh và phích nước.

- Xuất nhập khẩu trực tiếp.

- Dịch vụ khoa học kĩ thuật, chuyển giao công nghệ.

- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị chiếu sáng.

- Các dịch vụ quảng cáo thương mại và vận chuyển hàng hóa…

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tận tình và chu đáo nhất.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: