399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Cách tính năng của bản đồ vệ tinh trực tuyến online

Cách tính năng của bản đồ vệ tinh trực tuyến online

Cách tính năng của bản đồ vệ tinh trực tuyến online. Google mong muốn với lần nâng cấp này, người dùng sẽ có thể lập kế hoạch cho chuyến đi của họ tốt hơn nhờ vào việc biết được tình hình thời tiết tại hầu hết các địa điểm trên thế giới.

Cách tính năng của bản đồ vệ tinh trực tuyến online. Google Maps cập nhật tính năng dự báo thời tiết qua bản đồ vệ tinh trực tuyến online công cụ bản đồ rất mạnh của Google - vừa có một đợt cập nhật tính năng mới, trong đó sẽ tích hợp khả năng dự báo thời tiết tại những thành phố lớn. Hàng tìm kiếm nổi tiếng thông báo trong ngày hôm nay kế hoạch hợp tác với trang web Weather.com để cung cấp thông tin chi tiết về thời tiết trên bản đồ.

Để kích hoạt tính năng dự báo thời tiết, người dùng chỉ cần mở Google Maps, trỏ chuột vào phím công cụ bên góc trên phải và nhấp chọn tính năng Weather. Không chỉ hiện ngay trên bản đồ, tính năng thời thiết có liệt kê một danh sách các thành phố lớn trong khu vực mà người dùng đang tìm kiếm.

Cách tính năng của bản đồ vệ tinh trực tuyến online

Thông tin về thời tiết được cung cấp khá trực quan sinh động, bên cạnh con số về nhiệt độ và chữ chú thích, Google Maps sử dụng các biểu tượng như mặt trời, mây, mưa...để giúp người dùng hình dung dễ hơn tình trạng thời tiết tại một khu vực nhất định. Không chỉ cung cấp thông tin hiện tại, khi người dùng nhấp chuột vào icon tại một địa điểm, Google Maps sẽ cung cấp dự báo thời tiết cho 4 ngày sau đó. Google mong muốn với lần nâng cấp này, người dùng sẽ có thể lập kế hoạch cho chuyến đi của họ tốt hơn nhờ vào việc biết được tình hình thời tiết tại hầu hết các địa điểm trên thế giới.

Dự báo chi tiết cho 4 ngày tiếp theo khi nhấp chuột vào 1 biểu tượng