Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Các mẫu đồng hồ dây da dành cho nữ

Các mẫu đồng hồ dây da dành cho nữ

Đâu là mẫu đồng hồ dây da dành cho nữ được ưa chuộng nhất, hợp phong cách thời trang hiện đại nhất? Hãy tham khảo các gợi ý của chúng tôi để sớm có thêm sự chọn lựa vừa ý nhất nhé.

Các mẫu đồng hồ dây da dành cho nữ

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất và ra mắt các mẫu đồng hồ đeo tay dây da dành cho nữ với phong cách thời trang thanh lịch và hiện đại. Điển hình có thể kể đến như:

Đồng hồ dây da dành cho nữ của Gucci: đây là hãng với nhiều mẫu đồng hồ uy tín, chính hãng và có nhiều mẫu mã thời trang hiện đại, hợp xu hướng sử dụng hiện đại. đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp được thị trường toàn cầu quan tâm và sử dụng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng đối tượng trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Titan cũng là một trong những thương hiệu điển hình cung cấp các mẫu đồng hồ dây da dành cho nữ với phong cách thời trang cực kì mới mẻ, hiện đại và thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp rất riêng. Hầu hết, các mẫu đồng hồ dây da của thương hiệu này được thiết kế với phần dây đeo thanh mảnh, mặt đồng hồ hình chữ nhật, có kích thước nhỏ hiện đại và sang trọng.