399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Cá bống bớp kho tiêu tại Cơm Niêu Thúy Nga

Cá bống bớp kho tiêu tại Cơm Niêu Thúy Nga

Cá bống bớp kho tiêu tại Cơm Niêu Thúy Nga món cơm cháy sốt bò hộp: Cơm cháy được nấu bằng gạo nếp hương được thổi như xôi sau đó rán mỏng và nướng vàng, khi chiên giòn nó phồng như bỏng gạo, còn nước sốt bò hộp các loại nấm và gia vị đặc biệt dội lên cơm cháy nghe xèo xèo xèo sẽ là một món ăn ngon miệng hấp dẫn và đặc biệt chỉ có tại Thúy Nga.

 Cá bống bớp kho tiêu tại Cơm Niêu Thúy Nga

Cá bống bớp kho tiêu tại Cơm Niêu Thúy Nga

Đến với Cơm Niêu Thúy Nga 110B2 Nguyễn Chí Thanh chắc không ai bỏ qua món ăn đậm sắc dân tộc cá bống bớp kho tiêu. Không phải cá bống giống như các nơi khác, cũng không phải cá bống bớp nấu lá lốt như các quán hải sản khác. Cơm Niêu Thúy Nga có cách đi riêng cũng như chế biến rất riêng, rất độc đáo thường là không đụng hàng.

Món cá này khoảng 1 lạng/1 con nhảy tanh tách, thịt chiên ròn của món cá này sau đó được kho với nước mắm cộng với những gia vị đặc biệt của nhà hàng, kèm với thịt ba rọi khi kho kỹ sẽ có màu nâu cánh dán quyện với thịt mỡ vừa ngây ngấy, vừa mặn ngọt đậm đà. Đặc biệt là thịt cá rất dai và chắc, ăn kèm cơm niêu và canh mùng tơi chắc chắn sẽ làm cho thực khách “nuốt nước bọt“ với món ăn dân dã này, đây là những món đặc sản sống cùng quê hương Việt Nam.

Nhà hàng Cơm Niêu Thúy Nga 110B2 Nguyễn Chí Thanh (địa chỉ duy nhất tại Hà Nội từ Mai Hắc Đế chuyển về) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ nhà hàng trong suốt 16 năm qua. Được khách hàng trong và ngoài nước biết đến từ lâu, đáp lại tấm chân tình đó chúng tôi luôn đặt tiêu chí: Sức khỏe- niềm tin và nụ cười của quý khách là mục tiêu phấn đấu của nhà hàng!

Xin giới thiệu với Quý khách hàng một số món mới của nhà hàng hy vọng với thực đơn phong phú của nhà hàng quý khách sẽ được thưởng thực bữa cơm ngon lành tại Cơm niêu Thúy Nga, 110B2 Nguyễn Chí Thanh.

Món cơm cháy sốt bò hộp: Cơm cháy được nấu bằng gạo nếp hương được thổi như xôi sau đó rán mỏng và nướng vàng, khi chiên giòn nó phồng như bỏng gạo, còn nước sốt bò hộp các loại nấm và gia vị đặc biệt dội lên cơm cháy nghe xèo xèo xèo sẽ là một món ăn ngon miệng hấp dẫn và đặc biệt chỉ có tại Thúy Nga.

Cơm cháy sốt bò hộp

Chân giò chiên mắm đậm đà

Canh ghẹ nấu rau muống mương

Đậu trưng muối: 60 nghìn

Gỏi lươn

Ba ba tần sâm - món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe

Ốc hương tần thuốc bắc thơm ngon bổ dưỡng

Chương trình khuyến mại đặc biệt của nhà hàng tháng 7 và tháng 8 của nhà hàng: quà tặng giá trị cho hóa đơn tương ứng, tráng miệng miễn phí: hoa quả, bánh kẹo, đồ uống, bánh do, tào phớ… đặc biệt miễn phí trà sen Tây Hồ hy vọng sẽ làm cho Quý khách một bữa ăn ngon hơn tại Cơm Niêu Thúy Nga.

Đến với Thúy Nga, Quý khách sẽ thực sự cảm nhận được chất lượng tuyệt vời trong các món ăn cũng như không gian ẩm thực Việt pha trộn giữa kiến trúc truyền thống cùng phong cách hiện đại với nhiều nét độc đáo riêng của nhà hàng.

Địa chỉ duy nhất tại Hà Nội

Cá bống bớp kho tiêu tại Cơm Niêu Thúy Nga, Ẩm thực,

Sức khỏe- Niềm tin và nụ cười Quý khách là mục tiêu phấn đấu của nhà hàng