399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bóng đèn led âm trần 18W

Bóng đèn led âm trần 18W đạt tuổi thọ trên 25.000 giờ, giúp tiết kiệm điện cho gia đình hơn 80% so với các loại bóng đèn truyền thống.

Mô tả sản phẩm:

Được thiết kế một cách sáng tạo, kiểu dáng hiện đại, tiện dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng cao bóng đèn Led âm trần 18W có thể được sử dụng được hầu hết trong các ứng dụng chiếu sáng khu thương mại và dân cư. Và điều đặc biệt đèn LED âm trần phẳng rất thích hợp cho việc thay thế các nguồn sáng truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt nhờ đạt hiệu quả cao, phù hợp các tiêu chuẩn trong xây dựng và tiêu chuẩn ánh sáng châu âu.

Sản phẩm bóng đèn led âm trần 18W ngày càng khẳng định mình tại thì trường Việt Nam.

Các tính năng Đèn led âm trần 18W:

· Chip COB LED chất lượng cao hiện nay.

· Hợp kim nhôm, tỏa nhiệt đều và nhẹ.

· Tiết kiệm năng lượng cao hơn đèn truyền thống.

· Nhiệt độ bề mặt thấp hơn nhiều so với sản phẩm cũ.

· Không gây cảm giác chói mắt, gây hại cho mắt người dùng.

· Tuổi thọ cao trên 50.000 giờ khoảng 17 năm, tuổi thọ gấp 10-20 lần so với đèn huỳnh quang bình thường hiện nay.

· Hoàn toàn thân thiện với môi trường, không có thủy ngân và chì, không nhấp nháy. Không có tia tử ngoại hay bức xạ hồng ngoại trong chiếu sáng.

· Chống sốc, chống rung độ bền cao.

· Có Tiêu chuẩn CE, Rosh Sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng trong nhà thương mại hoặc nhà như siêu thị, phòng hội nghị, triển lãm, khách sạn, văn phòng,…

Bóng đèn LED âm trần 18W là loại đèn LED dùng âm trần có chùm sáng định hướng hoàn toàn tự nhiên, ánh sáng đồng đều, không chói vào mắt. Đèn led âm trần 18W thiết kế bằng nhôm nên nhẹ và được đúc với kiểu dáng sang trọng và tinh tế, tản nhiệt tốt, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao và được sử dụng nhiều trong khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại dịch vụ,…

Thông số kỹ thuật Đèn LED âm trần 18W:

Công suất LED: 18W

Quang thông tối thiểu: 50 lm

Điện áp đầu vào: AC85-265V

Độ ẩm môi trường làm việc ánh sáng: 0% – 95%

Hiệu quả năng lượng: >82%

Nhiệt độ làm việc: -20~60°C

Lớp an toàn: I Loại IP an toàn: IP30

Màu sắc ánh sáng: Trắng ấm

Chất liệu: Nhôm

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.