399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Bóng đèn Duhal – Nguyên lý chiếu sáng của Led

Bóng đèn Duhal – Nguyên lý chiếu sáng của Led

Led Duhal ngày càng được biết đến, hãng đèn Duhal là một trong nhà sản xuất bóng đèn led đầu tiên tại Việt Nam.

Bằng việc sử dụng công nghệ Led chiếu sáng hiệu quả đem lại nguồn sáng chất lượng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng. Chính nguồn sáng chất lượng được ra đời, bóng đèn Duhal cũng được xuất hiện trên thị trường chiếu sáng ngày càng phổ biến.
Đèn Duhal là hãng sản xuất đầu tiên ở Việt Nam dám mạnh dạn áp dụng công nghệ diot phát quang để tạo ra sản phẩm có chất lượng chiếu sáng hiệu quả. Ánh áng từ bóng đèn Led phát ra tạo ra êm dịu, dễ chịu và có độ sáng hiệu quả nhất được phát ra được tạo ra từ nguồn nguyên lý hoạt động hiệu quả.

den duhal


Bóng đèn Led hoạt động dựa theo công nghệ bán dẫn vì thế trong khi chuyefn tải bán dẫn ánh sáng chính được phát ra chính là nguồn năng lượng được giải phóng. Nếu như như ánh sáng phát ra có độ sáng chất lượng, màu sáng trắng êm dịu, dễ chịu thì nguồn sáng đó chất lượng, nguồn năng lượng được giải phóng tối đa và ngược lại khi nguồn năng lượng chưa phát huy hết hiệu quả. Mức năng lượng chiếu sáng của bóng đèn Led Duhal phục thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử bán dẫn, và màu sắc cũng bị phụ thuộc vào nó.
Đèn Led duhal có điện thế phân cực thuận cao hơn diot thông thường trong khoảng từ 1,5 đền 3V. Nhưng điện thế phân cực nghịch ở bóng đèn Led không cao, vì thế nếu có hiện tượng điện thế ngược bóng đèn Led Duhal có thể bị hư hỏng nặng

Mức độ chiếu sáng của bóng đèn Duhal công nghệ Led hoàn toàn phụ thuộc vào nguyên lý hoạt động của bóng đèn Led trong quá trình chiếu sáng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM ĐÈN DUHAL: