399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Biển Thạnh Phú Bến Tre vùng biển còn chưa khai thác du lịch

Biển Thạnh Phú Bến Tre vùng biển còn chưa khai thác du lịch

Vùng biển Thạnh Phú Bến Tre vẫn còn là một vùng biển bình yên với cuộc sống người dân nơi đây rất đời thường và an nhàn.

Tôi thích đến vùng biển Thạnh Phú Bến Tre không phải vì cảnh nơi đây đẹp “quyến rũ” cũng chẳng phải vì dịch vụ du lịch tốt, mà nơi đây chưa khai thác du lịch và cuộc sống của người dân nơi đây chưa bị sáo trộn. Cảnh chài lưới, hay cuốc cày, cấy trồng luôn là những hình ảnh quen thuộc và thân thương – tôi yêu thích cảnh của một vùng biển có nhiều người đến thăm thú nhưng vẫn còn thú vị đến như vậy.

biển thạnh phú bến tre

Đi nhiều đến những vùng đất khai thác du lịch không đúng cách,tôi thấy buồn cho một cảnh quan chuẩn bị “ra đi”, tôi còn buồn cho những con người nơi đây, khi cuộc sống bị sáo trộn và đánh mất đi những cái thường ngày nhất của nó. Chính điều đó tôi yêu thích nơi này – vùng biển Thạnh Phú Bến Tre, khi nó còn chưa được khai thác du lịch, cũng bởi vì vậy mà nó mới còn được nhiều du khách gần xa tới lui và thăm thú.

Tôi không thích lắm những địa điểm vui chơi giải trí được đem ra làm du lịch, kiểu làm du lịch chưa tới nơi tới chốn đã phá đi nhiều cảnh quan du lịch đẹp của nước ta, nên tôi thích đến vùng biển này cũng vì thế.