399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bảng giá taxi tải của công ty Phúc Long

Bảng giá taxi tải về các dịch vụ: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi, nhà xưởng, vận chuyển hàng hóa bắc, trung, nam, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa, thu mua xác nhà, kho xưởng, vệ sinh công nghiệp,... được niêm yết rõ ràng tại văn phòng công ty để khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, bảng giá taxi tải của chúng tôi có thể thay đổi mà chưa kịp thay đổi trên hệ thống website. Vì thế, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cụ thể, chi tiết nhất. Chúng tôi luôn có nhiều gói với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của quý khách.

Suốt những năm vừa qua, chúng tôi đã tạo niềm tin cho khách hàng bằng nhiều dịch vụ chất lượng cao, các chính sách giá ưu đãi và hợp lý, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, cùng chế độ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành, không ngừng tăng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi để đáp ứng kịp thời nhu cầu và bảo đảm lợi ích cao nhất cho quý khách.

Chúng tôi luôn có nguồn nhân lực dồi dào, phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng, nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần đầu tiên.