399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp của đèn Duhal

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp của đèn Duhal

Bóng đèn Duhal thương hiệu được bộ công nghê khoa học cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm đèn chiếu sáng.

Đèn duhal là hãng sản xuất bóng đèn được bộ công nghệ khoa học cấp giấy phép chứng nhận độc quyền kiểu dáng công nghệ vào ngày 19/07/2013.

den duhal

Trong 20 năm qua, DUHAL được nhiều khách hàng biết đến là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng cao cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Không chỉ sản xuất những sản phẩm truyền thống dùng bóng huỳnh quang T5 và T8, dùng cho tòa nhà văn phòng, các cao ốc có kiến trúc hiện đại mà từ năm 2011, DUHAL còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm LED siêu tiết kiệm điện với đa dạng về kiểu dáng và phong phú về chủng loại.

Trong bối cảnh khó khăn của thị trường, công ty đèn Duhal đã nhận ra những thách thức cũng như những cơ hội, và đã quyết tâm phất ngọn cờ tiên phong, là đầu tư dây chuyền sản xuất Chip LED đầu tiên ở Việt Nam.

Khác với nhiều đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng trên thị trường, sản phẩm DUHAL luôn có sự khác biệt cho từng sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu về thiết bị chiếu sáng cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Sản phẩm bóng đèn duhal được thiết kế phù hợp cho việc lắp dựng công nghiệp ở giai đoạn hoàn thiện của các công trình nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Sản phẩm đèn chiếu sáng của DUHAL đã đáp ứng các điều kiện để được bảo hộ và cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp với các tiêu chí: có tính mới so với trình độ kỹ thuật trên thế giới; có tính sáng tạo; có khả năng áp dụng công nghiệp. Việc đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp là việc làm thiết thực nhằm bảo vệ thương hiệu sản phẩm đèn duhal, hạn chế tối đa tình trạng làm giả, nhái sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: