399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

5 phiên bản xe Yamaha mới

Xe yamaha Motor Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của 5 dòng xe chủ lực của hãng trong năm 2014 gồm: Nouvo SX, Nouvo GP, Exciter GP, Nozza phiên bản châu Âu và Jupiter Fi. http://infonews.vn/5-phien-ban-xe-yamaha-moi-90-1648.html

Trong 5 phiên bản mới, hai mẫu xe Yamaha Nouvo và Jupiter gây ấn tượng hơn. Đặc biệt, dòng Nouvo SX và Nouvo GP được tích hợp bánh sau kích thước lớn hơn như mong đợi của người tiêu dùng. Lốp sau của Nouvo SX và Nouvo GP mới có kích thước (90/80 - 16M/C 51P) lớn hơn so với các thế hệ trước (80/90 - 16M/C 48P). Sự thay đổi này giúp xe bám đường tốt hơn, làm tăng tính ổn định khi vận hành trong các điều kiện giao thông khác nhau, ngay cả trong điều kiện trời mưa hay đường trơn trượt. Ngoài ra, với thiết kế tem xe mới, mạnh mẽ, sang trọng hơn cùng hàng loạt các công nghệ ấn tượng, Nouvo SX và Nouvo GP là lựa chọn phù hợp cho những người ưa thích phong cách thể thao mà lịch lãm.

Jupiter phiên bản mới cũng có nhiều cải tiến với hai lựa chọn là bản Fi Gravita sang trọng, lịch sự và bản Jupiter Fi RC thể thao và mạnh mẽ. Xe sử dụng động cơ 4 thì SOHC 115 cc, xylanh đơn, làm mát bằng không khí, ứng dụng hệ thống phun xăng điện tử Fi. Công nghệ này giúp xe giảm tiêu hao nhiên liệu 20% trong khi tăng hiệu suất động cơ thêm 20% so với động cơ sử dụng bộ chế hòa khí. Với công nghệ phun xăng điện tử Fi tiết kiệm nhiên liệu này, cùng thiết kế tem xe mới và màu mới Jupiter Fi RC và Jupiter Fi Gravita sẽ đem đến những trải nghiệm mới về phong cách và vận hành.

Trong dịp này, Yamaha Việt Nam cũng giới thiệu hình ảnh mới của công nghệ Fi của Yamaha tại Việt Nam - “Fi = Fun Injection”. Với câu khẩu hiệu “Công nghệ đẳng cấp, khơi dậy đam mê”, hãng muốn nhấn mạnh rằng công nghệ phun xăng điện tử Fi và YMJET-Fi từ Yamaha không chỉ tiết kiệm nhiên liệu tối ưu mà còn khơi dậy niềm đam mê và hứng thú trong cuộc sống của người sử dụng.

Đồng thời, Yamaha Việt Nam cũng quyết định tổ chức hành trình trải nghiệm theo cung đường từ Đà Nẵng đến Hội An, để đem lại trải nghiệm thực tế với các dòng xe mới cũng như công nghệ Fi nổi tiếng của hãng. Hành trình trải nghiệm xe kéo dài tổng cộng khoảng 65km từ Đà Nẵng đến Hội An và ngược lại. Dù phải vận hành trong thời tiết mưa bão khá xấu, những phiên bản xe mới được giới thiệu vẫn đạt được khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Cụ thể, trong số 30 xe chạy thử, 3 xe được chọn ra ngẫu nhiên để đo mức tiêu hao nhiên liệu đã đạt được: Nozza - 56,5 km/lít, Nouvo: 53,2 km/lít, Jupiter 70,97 km/lít.