• Làm đẹp
  • Vì sao không nên lạm dụng phương pháp lăn kim?

Vì sao không nên lạm dụng phương pháp lăn kim?

Hiện nay, có rất nhiều người thường xuyên sử dụng phương pháp lăn kim để cải thiện làn da. Tuy nhiên, việc lạm dụng phương pháp lăn kim hoàn toàn không tốt, thậm chí, nó ẩn chứa nhiều nguy cơ, có thể khiến cho người sử dụng bị nhiễm trùng da, hoặc để lại những di chứng về sau cho da.Tần suất lăn kim trị sẹo rỗ có ảnh hưởng không nhỏ đế hiệu quả điều trị sẹo. Nếu như tiến hành lăn kim ít lần, sẽ không đủ tác động để kết nối những sợi collagen đã bị đứt gãy, nhất là với những vết sẹo lâu năm ở trên da. Ngược lại, nếu tiến hành lăn kim quá nhiều lần, thời gian cách nhau ngắn, làn da sẽ không có đủ thời gian để phục hồi, tái tạo tế bào da, có thể khiến da bị tổn thương nặng nề hơn.


Vì vậy, tiến hành lăn kim trị sẹo phải được tiến hành theo đúng liệu trình. Chúng ta chỉ nên sử dụng kim lăn từ 4-6 tuần/ lần. Trong khoảng thời gian này, các collage bắt đầu thúc đẩy tái tạo bề mặt làn da khi đó làn da mới sẽ trẻ và đẹp hơn. Chúng ta cần phải kiễn nhẫn và không nên cố gắng đẩy nhanh quá trình tự nhiên này để tránh được những rủi ro hoặc những hậu quả không mong muốn trong quá trình sử dụng kim lăn để tiến hành điều trị sẹo rỗ.


Các bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, có thể liên hệ trực tiếp với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể cũng như đề ra một liệu trình lăn kim phù hợp nhất với tình trạng sẹo trên da của mình.