399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua hiệu quả tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua hiệu quả tại nhà

Trong số các thành phần nguyên liệu tự nhiên tại nhà thì cà chua là một trong những thực phẩm được chọn lựa để làm phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn, đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà.

Cách triệt lông uy tín vĩnh viễn bằng cà chua tại nhà dễ dàng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng nếu bạn biết cách sử dụng đúng cách, thường xuyên. Đây còn là giải pháp làm đẹp da, tốt cho sức khỏe mà bạn có thể kết hợp để hỗ trợ và chăm sóc da toàn diện nhất.

Tẩy lông mặt bằng cà chua không những giúp gương mặt bạn sạch vi ô lông, mà còn làm cho da mặt bạn sạch sẽ, lỗ chân lông khít và da ít nhờn.

Cà chua là một thực phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe cũng như cho da, chúng ta đã biết cà chua còn sử dụng để đắp mặt nạ, giúp da đẹp và hết nhờn. Bởi trong cà chua có lycopene chống oxi hóa, giúp da mặt bạn hạn chế được sự lão hóa tự nhiên. Ngoài ra trong cà chua còn có axit tự nhiên làm mặt bạn sạch, se khít lỗ chân lông, và hạn chế chất nhờn trên da.

Cách sử dụng cà chua để tẩy lông mặt.

- Trước khi thực hiện tẩy lông mặt bằng cà chua bạn nên tẩy trang để loại bỏ hết các loại phấn trang điểm.

- Thực hiện công việc tẩy da chết, bước này quan trọng trong việc tẩy lông mặt bởi nếu không tẩy da chết, lông sau này mọc có thể bị mọc ngược.

- Thực hiện công việc triệt lông mặt bằng cà chua: bạn chọn lấy quả cà chua chín, mọng nước, không bị sâu. Bổ đôi quả cà chua, rồi lấy từng nửa chà nhẹ nhàng trên mặt không quá 5 phút. sau đó rửa mặt bằng nước lạnh rồi lấy khăn lau khô.

- Thực hiện các bước trên một tuần 3 lần bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Các lông tơ màu đen trên mặt, ria, mép đều đã được loại bỏ.

Nhưng để việc tẩy lông mặt triệt để và hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nếu có điều kiện thì nên sử dụng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New-Elight cho hiệu quả cao. Ánh sáng New Elight tác động sâu vào lớp da tới các lỗ chân lông, làm chúng mất nguồn dinh dưỡng và tự rụng đi. Phương pháp này hiệu quả mà an toàn. Cách tẩy lông mặt bằng cà chua là nguyên liệu thiên nhiên, tuy lành tính nhưng với người có làn quá nhạy cảm thì có thể vân gây kích ứng da.